Mốt rạch tay của 9x

Pages

Chuyên mục

Chuyên mụcCNTT-VIỄN THÔNG (29)KINH TẾ (19)VĂN HOÁ (266)Giải Trí (167)Tình yêu thương – gia đình (42)XÃ HỘI (184)

Thư viện


Bạn đang xem: Mốt rạch tay của 9x

*
*

, một số trong những thói quen thuộc tự nụ cười quái dị cũng tương tự một số sở trường chụp lén, quay lén khác người… new đây, mặc kệ scandal đoạn phim sex của Đan Lê giỏi Bảo Thy, một sự kiện vẫn được đông đảo giới 9X xôn xao, đó đó là sự kiện một nữ giới 9X rạch tay bản thân và đưa tin đó lên blog.

Nhiều các bạn trẻ cho thấy rạch tay vẫn là mốt của 9X – một cái mốt “ăn chơi không lo ngại máu rơi”. Vậy vấn đề này cụ thể như cầm nào? bọn họ hãy cùng tò mò nhé…

Gương khía cạnh 9XĐầu tiên, các bạn hãy xem qua mấy tấm “tự sướng” của một cô gái đại diện cho rứa hệ 9X đã nhé:


*

*

Xem thêm:

*

*

Sau khi chứng kiến tận mắt qua, chúng ta thấy sao? ví như so cùng với 3F của OnlyU (friend, fan hâm mộ và favourites) thì OnlyU thấy đây cũng là một trong những em gái tương đối kute với hai con mắt lừa tình cực kì pro, còn nếu không muốn nói là hơi nai. Cô nhỏ bé đó đó là Black Butterfly (BB) hay có cách gọi khác là Charlotte Nguyen sống làm việc Động Bướm (Place tại Page của BB).

Rạch tay – thú vui new của 9X?Giờ bạn hãy tiếp tục chiêm ngưỡng thêm đầy đủ tấm hình không giống của black Butterfly…
Không đề nghị rồi. Cô ta rạch, thái thành hình…Bên phải: giảm nháp, lau máu rồi mặt trái: cắt chính.

“Cắt xong, mới để ý có vết đi ngang đụng mạch. Dao sở hữu trưa 0402 (một ngày quan tiền trọng), 2 cái, vất vả lắm mới mua được thời điểm gần Tết. Bắt đầu cắt được hơn trăng tròn vết 1 dòng đã có tín hiệu phải về nghỉ hưu. Dùng loại còn lại. Hôm nay làm trò 0803 nghỉ ngơi lớp, bỏ dao xuống bàn, mang lại sáp nến rã lên. Cuối cùng… ko có gì lấy được dao ra vì chưng sáp đông lại hết, dao lại mỏng. Tưởng mất nhỏ dao yêu dấu đi cùng mình rộng 1 tháng… Thôi thì cứ mó tay vào nhưng mà làm đầy đủ trò bạo lực để chiếm hữu lại dao, bỏ mặc đứt hết ngón tay. Ơ kìa, dao của tôi mà, có máu tôi, bỏ lại ở loại chỗ vớ vẩn sao được?Hãm à?PS: nghe nói cắt các sẽ nát vein, khi buộc phải tiêm dung dịch cứu dòng mạng khốn này là chịu. Hands are tight luôn, chả biết tất cả đúng ko.”…. Trích entry “Điên” của BB (ảnh chụp màn hình hiển thị tại đây)

Nếu đọc hết bình luận tại entry này, bạn sẽ thấy BB chưa hẳn là tín đồ duy tốt nhất có hành vi này… BB chỉ là người trước tiên rạch tay mà đưa lên blog nhưng mà thôi. Các chúng ta cũng có thể có chủ kiến rất khác biệt về vụ việc này… OnlyU vẫn định phân trần ý kiến của mình về sự việc này… nhưng… bao gồm khi lần này… các bạn hãy nêu ý kiến của chính mình trước được không? không phải là OnlyU né tránh vấn đề này mà đơn giản và dễ dàng là bởi vì OnlyU không muốn các bạn bị kéo theo lối quan tâm đến của bạn khác nhưng mà thôi…