Nếu Anh Đi Mp3 Mỹ Tâm

Lời bài xích hát nếu anh đi là tự khóa được fan nghe tìm kiếm nhều sau thời điểm nghe ca khúc giả dụ anh đi của Mỹ Tâm. Dưới đấy là lời bài hát và hợp âm bài xích hát nếu như anh đi của Mỹ trọng tâm để các chúng ta cũng có thể hát hoặc cover theo thuận tiện hơn.

Bạn đang xem: Nếu anh đi mp3 mỹ tâm

Lời bài bác hát ví như anh đi – Mỹ Tâm

Một lời nói anh ý muốn chia tay.Em đang biết sẽ đau khổ như vậy.Mà nước mắt này vẫn rơi, không thể hoàn thành lại.Tiếc nuối phần nhiều gì cho tất cả hai.

Vì em biết đã có những sai lầm.Dù em đã cầm giữ mang anh cho vô cùng.Và em đâu muốn chúng ta kết thúc như vậy.Nhưng có lẽ rằng đã mang đến lúc buông tay.

Nếu anh đi trái tim này bi quan biết mấy.Dù biết trong tâm địa còn yêu còn thương lắm đấy.Nếu anh đi hãy đến em được nói cùng với anh một lời.Dù tình ta vỡ lẽ đôi, em vẫn yêu thương anh.

Xem thêm:

Ngày chia ly phố *** tất cả mưa rơi.Từng giọt mưa mang theo những yêu mến xa vời.Và em sẽ cố cách qua đã sống giỏi thôi.Hãy cứ tin em đừng nghi ngờ.

Nếu anh đi trái tim này bi thương biết mấy.Dù biết trong lòng còn yêu còn thương lắm đấy.Nếu anh đi hãy đến em được nói cùng với anh một lời.Dù tình ta đổ vỡ đôi, em vẫn yêu anh.

Thông tin bài xích hát giả dụ anh đi – Mỹ Tâm

– Composer: KHẮC HƯNG– Music Arrangement: KHẮC HƯNG– Mixing: KWAK JUNG SHIN, JUN thanh lịch CHUL– Mastering: JUN HOON– Recording Engineer: PHẠM TUẤN– Executive Producer: PHAN THỊ MỸ TÂM– Publisher: MT ENTERTAINMENT

*
" title="Lời bài xích hát trường hợp anh đi - Mỹ tâm - Lyrics " />

Hợp âm bài hát ví như anh đi

1. Một câu nói anh mong muốn chia tayEm đã biết vẫn đau khổ như vậyMà nước mắt này vẫn rơi, ko thể hoàn thành lại nhớ tiếc nuối hầu hết gì cho tất cả hai

2. Vì em biết đã gồm có sai lầmDù em đã nỗ lực giữ đem anh đến vô cùngVà em đâu ý muốn chúng ta kết thúc như vậyNhưng tất cả lẽ đang mang đến lúc buông tay

ĐK: trường hợp anh đi trái tim này bi ai biết mấyDù biết trong lòng còn yêu thương còn yêu thương lắm đấyNếu anh đi hãy cho em được nói với anh một lờiDù tình ta vỡ lẽ đôi, em vẫn yêu thương anh

3. Ngày phân tách tay phố quen tất cả mưa rơiTừng giọt mưa với theo hầu hết yêu dấu xa vờiVà em đang cố cách qua vẫn sống xuất sắc thôi Hãy cứ tin em đừng nghi ngờ

Tải bài bác hát nếu như anh đi

Để tải bài xích hát trường hợp anh đi của Mỹ Tâm.Các bạn có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài bác hát đã được đăng tải. Bài bác hát không được cập nhập bên trên zing mp3 thì các bạn có thể vào trang web y2mate.com, dán links bài hát bên trên Youtube vào và cài về format mp3.

Một câu nói anh mong mỏi chia tay.

“Một lời nói anh mong chia tay. Là câu thứ nhất của bài xích hát được tìm kiếm kiếm nhiều của bạn nghe, mặc dù thuộc giai điệu nhưng mà không lưu giữ tên bài xích hát.Hy vọng nội dung bài viết này để giúp đỡ bạn trải nghiệm bài hát mình thích được toàn diện nhất có thể.”

Cover bài hát giả dụ anh đi