NGĂN QUẢNG CÁO TRÊN YOUTUBE

Chắc hẳn ai cũng từng giận dữ vì quảng bá của Youtube vì xuất hiện thêm giữa chừng lúc chứng kiến tận mắt video. Có những quảng cáo 5s, quảng cáo trước lúc vào clip hoặc thậm chí là là không làm lơ được khiến người dùng cảm thấy phiền phức.

Nếu bạn muốn loại bỏ hẳn các loại truyền bá trên Youtube thì nội dung bài viết này dành cho chính mình đấy, cùng xem nào!


2. Ngăn quảng cáo trên thiết bị tính, điện thoại thông minh bằng 1 dấu chấm4. Phía dẫn chặn quảng cáo Youtube bằng thông tin tài khoản trả phí5. Phía dẫn chặn quảng cáo Youtube bằng các Extension AdBlock

1. Tại sao YouTube có quảng cáo? Những phiền phức của quảng cáo?

Youtube là trong số những mạng buôn bản hội share video lớn nhất trên trái đất với hàng tỷ clip được cài lên với xem hằng ngày. Nội dung video clip luôn phong phú về cả loài kiến thức, giải trí nên việc quảng cáo bên trên Youtube đã và đang thu hút tương đối nhiều nhà chi tiêu bỏ tiền để chạy quảng bá trên gốc rễ này.

Bạn đang xem: Ngăn quảng cáo trên youtube


*

Nhưng phiền toái của quảng cáo mang về cũng không ít và gây khó tính cho không ít người dùng. Vì nhiều phần mục quảng cáo đang hiện ngay lập tức phần đấu, giữa tốt cuối video, để liên tục xem người dùng có 2 lựa chọn “bỏ qua quảng cáo” “skip ad” hoặc buộc phải xem cho đến khi hết mới tiếp tục xem được video.

Chính vị lẽ đó, bắt buộc đã có nhiều người tìm cách để chặn những nội dung lăng xê này, nếu bạn vẫn muốn chặn quảng cáo, xem thêm ngay những cách dưới đây.

2. Chặn quảng bá trên đồ vật tính, điện thoại thông minh bằng 1 vệt chấm

Đây là cách nhanh nhất giúp người tiêu dùng chặn truyền bá Youtube xuất hiện. Việc thêm vết chấm này sẽ làm cho tên miền cầm cố đổi, đoạn truyền bá kèm theo sẽ không còn phát.

1. Chặn quảng bá Youtube với 2 bước trên thiết bị tính

B1: Mở đoạn clip muốn xem bên trên trình duyệt.B2: trên thanh URL của trình duyệt, bạn thêm dấu chấm “.” vào đuôi “.com” của link.

Ví dụ: liên kết gốc “https://www.youtube.com/watch?xyz…”


*

Link đang đổi: “https://www.youtube.com./watch?xyz…”


*

Sau đó nhận Enter sẽ không thể quảng cáo lộ diện trên video bạn muốn xem nữa.

Ưu điểm của cách làm này là đối kháng giản, công dụng mà không cần cài phần mềm hay địa chỉ on. Đặc biệt, khi bạn chuyển xem đoạn clip khác thì truyền bá cũng không xuất hiện thêm ở những video clip mới.

2. Chặn quảng cáo Youtube cùng với 2 bước trên điện thoại cảm ứng thông minh

B1: Mở Youtube bên trên trình chú ý của năng lượng điện thoạiB2: Trên trình duyệt y điện thoại, bạn cũng vào mục links và thực hiện giống với bên máy tính.

Cách này còn có thể áp dụng đối với những trang tin mang tên miền “.com” yêu cầu các bạn trả phí khi chứng kiến tận mắt nội dung ko quảng cáo.

Xem thêm:

3. Hướng dẫn chặn quảng cáo YouTube bằng setup

Cách này không những giúp chặn quảng cáo mà còn chặn chú thích trên Youtube bên trên trình chăm chú và áp dụng được cho điện thoại cảm ứng và sản phẩm công nghệ tính.

B1: chọn mục cài ném lên tài khoản Youtube trong list hiển thị dưới phần hình ảnh đại diện tài khoản.B2: Tiếp tục, lựa chọn mục “Phát lại và hiệu suất” rồi vứt dấu tích tại ô “Hiển thị chú thích và thông báo trong video” bên cột mặt phải, tiếp đến nhấp vào mục “Lưu”.
*

Tuy nhiên, biện pháp này rất có thể thực hiện trên cả điện thoại và máy tính xách tay nhưng không trọn vẹn chặn được hết toàn bộ các quảng cáo.

4. Hướng dẫn chặn quảng cáo Youtube bằng tài khoản trả phí

Nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm nội dung xuất sắc hơn mượt mà hơn của Youtube thì hoàn toàn có thể đăng ký tài khoản trả giá thành YouTube Premium. Các bạn sẽ xem được các nội dung không quảng cáo của tất cả các mục như: YouTube Music, YouTube Gaming cùng YouTube Kids.

Bên cạnh đó, với thông tin tài khoản Premium chúng ta có thể sử dụng những tính năng cải thiện như vạc lại video trong nền trên game ios hay app android (bạn rất có thể phát nhạc ngay khi quay về screen chính). Đi cùng chính là những lưu ý danh sách phát tương xứng với sở thích nhờ vào thuật toán của Youtube với tùy chọn cài đặt video.

3 bước đăng ký tài khoản Youtube Premium:

B1: Mở ứng dụng YouTube trên điện thoại cảm ứng hoặc máy vi tính bảng.B2: Đăng nhập vào tài khoản Google mà bạn muốn đăng ký kết gói Premium.B3: Chọn ảnh hồ sơ của doanh nghiệp > giao dịch mua và gói thành viên.
*

Gói Premium đang tùy ở trong vào từng thông tin tài khoản mà người tiêu dùng sẽ thừa hưởng chương trình dùng thử không mất phí. Sau khoảng thời gian dùng thử, phí sẽ được trừ vào tài khoản ngân hàng mà chúng ta đã đăng ký.

5. Hướng dẫn chặn quảng cáo Youtube bằng các Extension AdBlock

1.Tiện ích Adblock Plus

AdBlock Plus là áp dụng đã được 10 triệu người tiêu dùng tải và áp dụng trên chũm giới. Có thể nói, đó là ứng dụng chặn quảng cáo cực tốt và thiết lập rất đơn giản. Bạn chỉ việc thực hiện theo 2 cách dưới đây:

B1: Bạn truy cập vào mục app của Chrome để thêm quy định Adblock Plus.B2: search Adblock bên trên thanh công cụ ứng dụng của Chrome.
*
B3: tiếp tục nhấp vào nút thêm một thể ích.
*

Khi vẫn hoàn thành, bạn truy cập vào Youtube Adblock Plus sẽ tự động chặn quảng cáo cơ mà không cần cài đặt gì thêm.

2. Phầm mềm Adblock for Youtube

Bạn đang thực hiện công việc như thêm tiện ích AdBlock Plus, bạn có bài viết liên quan hình ảnh dưới đây: