Nhà máy sản xuất iphone

Nhà sản phẩm tiếp tế iPhone lớn nhất của Apple đặt tại Trịnh Châu (Hà Nam, Trung Quốc) với khoảng 350.000 người công nhân thao tác.


Mới trên đây, tờ New York Times vẫn phân tích cùng đưa ra kĩ năng béo về Việc Apple vẫn gửi dây chuyền tiếp tế iPhone từ bỏ Trung Quốc sang trọng cả nước.

Bạn đang xem: Nhà máy sản xuất iphone

(Ảnh: Business Insider) 

Lúc Này, xí nghiệp thêm vào iPhone lớn số 1 của Apple đặt ở Trịnh Châu (Hà Nam, Trung Quốc). Nhà trang bị bởi Foxconn điều hành và quản lý, sử dụng 350.000 người công nhân và cấp dưỡng khoảng tầm một phần hai số iPhone đẩy ra trên toàn trái đất. (Ảnh: Business Insider) 

Những mon mắc trước lúc Apple giới thiệu phiên bạn dạng iPhone mới, khu xí nghiệp này cấp dưỡng 500.000 chiếc iPhone mỗi ngày, tương tự 350 chiếc/phút ít. (Ảnh: Business Insider)

Nằm trên khu đất nền dài hơn 3,5km cùng với hàng trăm tòa nhà, khu vực tổ hợp xí nghiệp sản xuất cấp dưỡng iPhone này có rất nhiều cây cỏ, bảo đảm đứng sống hầu như góc con đường. (Ảnh: Business Insider) 

 Công nhân thao tác theo ca, ca ngày bắt đầu trường đoản cú 7h sáng sủa. Phần phệ người công nhân đi dạo tiếp đây từ ký kết túc xá bên gần đó, hoặc là đi xe cộ buýt trường hợp ngơi nghỉ những tòa đơn vị xa rộng. Một số khác tất cả ĐK thì dịch rời bằng xe thứ. (Ảnh: Business Insider)

 Nhà đồ vật iPhone của Foxconn sinh hoạt Trịnh Châu thực hiện quy trình "gắn ráp tiến trình cuối, thí điểm và đóng góp gói" (FATP). Công đoạn này còn có khoảng chừng 400 bước nhằm đính thêm ráp iPhone. Hầu không còn công nhân làm một quá trình tiếp tục một ngày dài, chẳng hạn như tiến công nhẵn màn hình, hàn một thành phần hoặc đính thêm một ốc vkhông nhiều vào mặt sau của điện thoại. (Ảnh: Business Insider)

 Bên vào quần thể xí nghiệp gồm có con phố to để xe buýt chuyển người công nhân cho với xe download chở sản phẩm đi. Chính quyền tỉnh Hà Nam đang gồm khẳng định coi địa điểm này như đất của nước ngoài, theo đó có thể chấp nhận được Foxconn cùng Apple hoàn toàn xuất - nhập sản phẩm & hàng hóa tại phía trên với cung cấp tại Trung Hoa cũng tương tự ngẫu nhiên ở đâu trên thế giới.

Xem thêm:

(Ảnh: Business Insider)

Hầu hết những người công nhân tận nhà đồ vật hầu như sinh hoạt lứa tuổi từ bỏ 18 cho 25, còn thực tập rất có thể tự 16 tuổi. (Ảnh: Business Insider) 

 Ngay bên ngoài cổng vào là hàng nhà hàng dân dã ship hàng công nhân nhà máy những người không muốn ăn trên căng tin của Foxconn. Nhiều công ty nhà hàng là cựu nhân viên cấp dưới của Foxconn. (Ảnh: Business Insider)

 Các nhà hàng mở cửa từ sáng sủa nhanh chóng đến màn đêm nhằm ship hàng người công nhân cả ca ngày lẫn ca tối. (Ảnh: Business Insider)

 Tiết lộ với Business Insider, những người công nhân Foxconn cho biết thêm thu nhập cá nhân tận nơi thứ khởi điểm ở tại mức khoảng tầm 1.900 Nhân dân tệ (tương đương 300 USD)/tháng cùng cho thấy nấc lương này giỏi hơn các so với hầu như quá trình ko những hiểu biết năng lực không giống trên Trung Hoa. (Ảnh: Business Insider)

 hầu hết người công nhân có thể tăng thu nhập cá nhân các tháng lên đến 676 USD giả dụ nhỏng có tác dụng thêm đôi mươi tiếng hàng tuần. Theo luật pháp của Trung Quốc, thời hạn làm thêm giờ đồng hồ ko được thừa vượt 36 tiếng mỗi tháng. Tuy nhiên, theo một trong những mối cung cấp tin, công nhân tại trên đây làm cho không tính tiếng vượt mức kia giữa những tháng du lịch. (Ảnh: Business Insider)

 5h chiều, ca thao tác làm việc chấm dứt cùng công nhân thoát ra khỏi cổng nhà máy. (Ảnh: Business Insider)

 Trong giờ thao tác ở trong phòng lắp thêm, phần lớn những nhà hàng quán ăn, cửa tiệm đầy đủ tạm dừng hoạt động. (Ảnh: Business Insider)

 Chỉ 2 tiếng đồng hồ sau, thị trấn mọc lên cùng với chợ chào bán áo xống, phú khiếu nại... Nông dân bao quanh khu vực nhà máy sản xuất cũng sở hữu sản phẩm nông nghiệp sắp tới xuất bán cho công nhân. (Ảnh: Business Insider)