Lời Bài Hát: Trả Tiền Cho Anh

Ứng dụng Hoạt đụng bên trên concertotable.com Watch theo dõi chuyển động của người sử dụng vào một ngày dài với khuyến nghị bạn xong các kim chỉ nam về thể chất. Ứng dụng này quan sát và theo dõi gia tốc các bạn vùng dậy, mức độ các bạn di chuyển và số phút ít thể thao của người sử dụng. Ba vòng tròn màu sắc nắm tắt quá trình của khách hàng. Mục tiêu là ngồi ít hơn, di chuyển nhiều hơn thế với bè bạn dục một chút bằng cách kết thúc từng vòng tròn hằng ngày.

Bạn đang xem: Lời Bài Hát: Trả Tiền Cho Anh

Ứng dụng Thể hóa học trên iPhone giữ gìn một bạn dạng ghi về buổi giao lưu của chúng ta. Nếu chúng ta vẫn theo dõi tối thiểu 6 tháng chuyển động, vận dụng này hiển thị tài liệu xu hướng hằng ngày cho lượng năng lượng vận động, số phút thể dục thể thao, số giờ đứng, số phút ít đứng, quãng con đường quốc bộ, số cầu thang đã leo, v.v. Trong ứng dụng Thể chất trên iPhone, đụng vào Tóm tắt, kế tiếp cuộn mang đến Xu phía nhằm so sánh công dụng hiện tại với hoạt động vừa phải của doanh nghiệp.


Ghi chú: concertotable.com Watch của người sử dụng không hẳn là 1 trong những thứ y tế. Để biết biết tin quan trọng đặc biệt về kiểu cách áp dụng những vận dụng sức khỏe bình an, hãy coi tin tức bình yên đặc trưng cho concertotable.com Watch.


Bắt đầu


khi chúng ta tùy chỉnh thiết lập concertotable.com Watch, chúng ta được đặt ra những câu hỏi xem có muốn định cấu hình ứng dụng Hoạt hễ không. Nếu bạn gạn lọc không định thông số kỹ thuật, bạn cũng có thể triển khai sau đây khi mnghỉ ngơi ứng dụng Hoạt hễ lần đầu tiên.

Mlàm việc áp dụng Hoạt động trên concertotable.com Watch của công ty.

Vuốt lịch sự trái nhằm phát âm các biểu lộ Di chuyển, Thể dục với Đứng, kế tiếp đụng vào Bắt đầu.

Sử dụng Digital Crown để tại vị nam nữ, tuổi, trọng lượng, chiều cao của công ty cùng chúng ta bao gồm sử dụng xe cộ lnạp năng lượng ko.

Chọn một nấc hoạt động với bước đầu dịch chuyển.


Kiểm tra tiến trình của bạn


Mlàm việc áp dụng Hoạt đụng bên trên concertotable.com Watch ngẫu nhiên dịp nào giúp xem các bước của người tiêu dùng. Ứng dụng Hoạt cồn hiển thị cha vòng.

*
Vòng Di gửi red color hiển thị lượng calo hoạt động các bạn đang đốt cháy.

Vòng Thể dục color lục hiển thị số phút chuyển động nhanh bạn đang triển khai.

Vòng Đứng màu lam hiển thị tần số trong thời gian ngày bạn đã đứng cùng dịch rời trong tối thiểu một phút mỗi giờ đồng hồ.

*

Nếu chúng ta đã chỉ định rằng các bạn áp dụng xe cộ lăn, vòng Đứng color lam biến hóa vòng Lăn uống với hiển thị số lần trong ngày các bạn đang lăn trong tối thiểu một phút mỗi giờ đồng hồ.

Xoay Digital Crown giúp xem các tác dụng tổng ngày nay của công ty – liên tiếp cuộn giúp xem quy trình bên dưới dạng biểu thứ, tổng thể bước, tổng quãng con đường, bài xích tập với số bậc thang sẽ leo.

Một vòng tròn đụng hàng tức là chúng ta đang quá mục tiêu của bản thân. Xoay Digital Crown, tiếp đến chạm vào Tóm tắt sản phẩm tuần giúp thấy kết quả của người tiêu dùng trong tuần kia.


Ttốt đổi mục tiêu của bạn


Với watchOS 7, bạn có thể thay đổi từng kim chỉ nam hoạt động.

Msinh hoạt áp dụng Hoạt hễ trên concertotable.com Watch của người tiêu dùng.

Xem thêm:

Xoay Digital Crown để cuộn xuống cuối màn hình hiển thị, tiếp nối va vào Tgiỏi thay đổi phương châm.

Chạm vào

*
hoặc
*
để kiểm soát và điều chỉnh phương châm, sau đó chạm vào Tiếp.

Mỗi Thứ Hai, bạn sẽ được thông tin về các kết quả của tuần trước và bạn có thể điều chỉnh phương châm của bản thân mình cho tuần tiếp theo. concertotable.com Watch gợi nhắc các kim chỉ nam dựa trên kết quả trước đây của bạn.


Kiểm tra lịch sử vẻ vang buổi giao lưu của bạn


Mngơi nghỉ ứng dụng Thể hóa học bên trên iPhone của người sử dụng, kế tiếp đụng vào Tóm tắt.

Chạm vào Quanh Vùng Hoạt hễ, sau đó đụng vào một ngày.


Kiểm tra các xu hướng của bạn


*

Trong ứng dụng Thể hóa học trên iPhone có iOS 14, khu vực Xu phía hiển thị cho mình tài liệu xu hướng mỗi ngày mang đến lượng năng lượng vận động, số phút thể dục thể thao, khoảng thời gian đứng, số phút ít đứng, quãng con đường quốc bộ, v.v. Xu phía đối chiếu hoạt động của bạn trong 90 trong ngày hôm qua với 365 hôm qua.

Để coi xu hướng của người sử dụng, hãy làm theo công việc sau:

Msống ứng dụng Thể hóa học bên trên iPhone của doanh nghiệp, sau đó chạm vào Tóm tắt.

Vuốt lên giúp thấy các Xu thế.

Để coi lịch sử của một xu hướng ví dụ, hãy va vào Xu thế kia.

Nếu mũi tên Xu hướng đến một trong những liệu rõ ràng trỏ lên thì tức thị ai đang bảo trì hoặc nâng cao cường độ thể chất của bản thân mình. Nếu mũi thương hiệu trỏ xuống, nút vừa phải 90 ngày của chúng ta mang lại số liệu này đã bước đầu sút. Để giúp bạn gồm hễ lực đảo chiều Xu thế, bạn sẽ nhận ra hướng dẫn đào tạo – ví dụ: “Đi bộ thêm một trong những phần bốn dặm mỗi ngày”.


Xem những phần ttận hưởng của bạn


quý khách rất có thể nhận ra phần thưởng cho các kỷ lục cá nhân, chuỗi và các mốc to bằng concertotable.com Watch. Để coi toàn bộ phần thưởng trọn của người sử dụng, bao hàm phần thưởng trọn Cuộc tranh tài Hoạt cồn cùng các phần thưởng cơ mà bạn đang tìm mọi cách giành được, hãy làm theo công việc sau:

Msống ứng dụng Hoạt cồn bên trên concertotable.com Watch của công ty.

Vuốt lịch sự trái nhị lần để xem screen Phần ttận hưởng.

Cuộn lên giúp thấy những phần thưởng trọn của công ty. Chạm vào một phần thưởng nhằm bài viết liên quan.

Quý khách hàng cũng rất có thể msinh hoạt áp dụng Thể chất bên trên iPhone, chạm vào tab Tóm tắt, sau đó vuốt lên để thấy Phần thưởng trọn ngơi nghỉ cuối screen.

Xem Thi đấu cùng với bằng hữu của người tiêu dùng nhằm hiểu thêm ban bố về các cuộc thi đấu và nội dung bài viết Hỗ trợ của concertotable.com Nhận phần ttận hưởng Hoạt hễ bởi concertotable.com Watch của công ty nhằm hiểu biết thêm ban bố về các phần thưởng trọn.

*

Điều khiển lời đề cập hoạt động


Lời đề cập rất có thể hữu ích Lúc giúp bạn triển khai mục tiêu. concertotable.com Watch cho bạn biết nhiều người đang gia hạn hay thụt lùi đối với phương châm hoạt động của mình. Để chắt lọc phần nhiều lời đề cập với cảnh báo nhưng bạn muốn xem, hãy tuân theo phần nhiều bước sau: