Top 10 Tướng Mạnh Nhất Lol 11

Orn, Zac, Sylas, Jhin với Taric là những sàng lọc tốt nhất để leo rank trong phiên phiên bản 11.14 tiên tiến nhất của Liên Minch Huyền Thoại

Ngày 7/7 vừa qua, phiên bản 11.14 đã chấp nhận cập bến sever LMHT đất nước hình chữ S cùng với rất nhiều biến hóa về sức khỏe của các vị tướng mạo. điều đặc biệt gần như vị tướng nlỗi Tahm Kench, Irelia, Lillia, Dr. Mundo đã có được sửa đổi rất nhiều về bộ kĩ năng.

Bạn đang xem: Top 10 tướng mạnh nhất lol 11

Nlỗi mỗi lúc, hãy thuộc chúng tôi điểm qua top 5 vị tướng mạo tốt nhất có thể để leo rank trong phiên phiên bản 11.14 tiên tiến nhất của LMHT.

Đường bên trên - Orn

*

Orn là một trong vị tướng kháng chịu khỏe mạnh hàng đầu ở trong phần Đường trên. Khả năng từ rèn đồ khiến vị tướng mạo này có khả năng sống sót xuất sắc với luôn luôn tìm kiếm được giải pháp áp đảo kẻ địch.

Bên cạnh đó, máy mới Găng Xích Thù Hận để giúp đỡ hắn tuyên chiến đối đầu giỏi với các vị tướng tá đẩy lẻ. quý khách hàng cũng có thể dùng nó lên trên người Xạ thủ địch thủ để tránh về tối nhiều năng lực đề xuất ở xuống vào giao đấu.

Mặc dù Orn chưa hẳn một binh sĩ Đường trên có khả năng tay song cùng snowball quá giỏi nghỉ ngơi quá trình đầu, hắn ta lại cực kỳ có ích dựa vào lượng kiềm chế diện rộng lớn vào giao đấu cùng khả năng cung cấp bè lũ xuất sắc cùng với các sản phẩm công nghệ nhưng mà hắn hoàn toàn có thể rèn ra nghỉ ngơi quy trình tiến độ sau của trận đấu.

Cách lên thứ, bảng ngọc với cộng điểm kỹ năng:

Đi rừng - Zac

*

Zac là 1 trong gạn lọc tuyệt đối nhằm bắt nạt các vị tướng tá kém nhẹm cơ hễ với con kiến khiến cho phần đông pha gank chí mạng tự khoảng cách ngoạn mục.

Trong giao tranh tổng, Zac là 1 trong nhỏ thú vật thật sự cùng với kĩ năng mở giao đấu tốt, tầm hoạt động xa cùng với nhiều hiệu ứng với khả năng hồi phục.

Với nội trên của chính bản thân mình, Zac đang khiến cho đối phương đề xuất loay hoay Lúc cố gắng kết thúc điểm hắn, chế tạo ĐK để những người đồng minh phản công.

Xem thêm: Download Driver Âm Thanh Win Xp (32, Realtek High

Cách lên thứ, bảng ngọc và cộng điểm kỹ năng:

Đường thân - Sylas

*

Sylas là 1 trong những con bài bình ổn cùng mạnh khỏe xuyên suốt cả ván đấu. Tại đầu game, tài năng có tác dụng choáng tự chiêu E được cho phép hắn dễ dãi tiếp cận cùng trừng pphân tử sai lạc của đối đậy.


Tại quy trình tiến độ giữa với cuối game, sức mạnh của Sylas sẽ được phát huy tối đa nhờ lượng giáp thương đầy đủ, năng lực phục sinh xuất sắc và sự cơ hễ. Ngoài ra, Sylas cũng là 1 trong những máy bộ chế tạo bất chợt biến hóa nhờ kĩ năng "chôm chỉa" chiêu cuối với R.

lúc đùa Sylas, hãy luôn mua cho chính mình một dòng đồng hồ mèo vì hắn có thể câu tiếng và phục hồi cực tốt nhờ vào chiêu W (vốn gồm thời hạn hồi chiêu lâu).

Cách lên trang bị, bảng ngọc và cộng điểm kỹ năng:

Đường dưới - Jhin

Jhin vô cùng xuất sắc trong việc tìm và đào bới kiếm những điểm mạnh Lúc đi đường, từ bỏ kia snowball ván đấu. Vị tướng mạo này có thể đi cặp cùng với không ít tướng mạo hỗ trợ nhờ cỗ kĩ năng nhiều chức năng cùng lợi sợ của bản thân.

Jihn có khả năng đi mặt đường cực kỳ giỏi do tài năng đẩy quân nhân nkhô hanh, kiềm chế từ xa, dồn ngay cạnh thương mạnh bạo nhờ Q với phát bắn trang bị 4. Hắn cũng thăng tiến sức khỏe rất là xuất sắc cùng vô cùng cực nhọc bị làm gục nhờ việc cơ cồn giành được tự sản phẩm Cung Phong Linch.

Cách lên sản phẩm, bảng ngọc cùng cộng điểm kỹ năng:

Hỗ trợ - Taric

*

Taric đã nhận được một dịp tăng sức mạnh đáng chú ý vào phiên bạn dạng LMHT 11.14 khi số lượng mamãng cầu tiêu tốn của vị tướng này đã sụt giảm đáng kể. Điều này đồng nghĩa tương quan chúng ta cũng có thể liên tục spam các chiêu bài nhằm hồi ngày tiết mang lại Xạ thủ cùng chế ước địch thủ cực kì tức giận.

Nội trên của vị tướng tá này được cho phép các bạn hồi chiêu nkhô nóng hơn, vậy yêu cầu chớ mắc cỡ ngần áp liền kề và hội đàm giải pháp cùng với các vị tướng giáp lá cà của địch thủ vày trong đa số trường đúng theo bạn và đồng minh vẫn là fan bổ ích hơn.