Top 8 phần mềm hiện file ẩn trong usb miễn phí, tốt và hiệu quả nhất

vào trường thích hợp lỡ tay xóa nhầm những dữ liệu cần thiết, bạn cũng có thể nhờ đến việc trợ giúp của những ứng dụng khôi phục dữ liệu chuyên được sự dụng để rước lại đầy đủ dữ liệu đã trở nên xóa này.


Đôi khi, các bạn lỡ tay xóa đi một tập tin quan trọng đặc biệt nào kia và ngần ngừ làm cầm cố nào để hoàn toàn có thể lấy lại chúng dễ dàng. Hãy cùng mày mò top 7 phần mềm khôi phục tài liệu phần mềm tốt nhất có thể cho Windows 2022, các bạn sẽ có được sự lựa chọn giỏi nhất.

Bạn đang xem: Top 8 phần mềm hiện file ẩn trong usb miễn phí, tốt và hiệu quả nhất

1. Recuva

*

Recuva là trong những phần mềm hồi phục dữ liệu được thực hiện nhiều nhất hiện nay. ứng dụng này rất có thể khôi phục phần đông các dữ liệu bị xóa trênổ cứng, ổ đĩa xung quanh (ổ USB, v.v…), đĩa BD/DVD/CD và thẻ nhớ.

Khi kích hoạt ứng dụng, Recuva để giúp bạn sàng lọc vị trí và các loại tập tin mà bạn có nhu cầu quét. Theo thử nghiệm, vận dụng chỉ quét trong khoảng 0,06 giây với tìm thấy 57 trong số 67 tập tin đã biết thành xóa. Sau đó, chúng ta có thể phục hồi các tập tin này trong thời gian 2 phút với 45 giây. Mặc dù nhiên, trong số tất cả 57 tập tin phục hồi, chỉ gồm 47 còn nguyên vẹn với 10 tập tin khác chỉ hồi phục được một phần.

Hệ điều hành quản lý tương thích: Windows 10, Windows 8, 8.1, 7, Vista, XP, hệ thống 2008/2003, và những phiên phiên bản Windows cũ hơn như 2000, NT, ME và 98.

2. Disk Drill

*

Disk Drill gây ấn tượng với người tiêu dùng nhờ bối cảnh vô cùng 1-1 giản. Toàn bộ những gì bạn cần làm chỉ là lựa chọn 1 ổ đĩa mà bạn muốn quét và nhấn nút Recover. Hiện vận dụng này cung ứng việc hồi phục nhiều các loại dữ liệu, từ bỏ video, nhạc, podcast, ảnh, văn bản,… Theo thử nghiệm, Disk Drill có tác dụng quét nhanh và phát hiện tại 57 file trong các 67 đã trở nên xóa. Sau đó, áp dụng tiếp sẽ tự động bắt đầu quá trình quét sâu. Câu hỏi quét nhanh chỉ mất 1 giây, trong khi quy trình quét sâu kéo dài khoảng 5 phút.

Trong số 57 tập tin vẫn xóa, Disk Drill có thể phục hồi 43 tập tin. Tuy nhiên, không có tập tin hồi phục nào bị hỏng.

Hệ quản lý tương thích:Windows 10, 8, 7, Vista và XP, macOS.

3. Puran file Recovery

*

Puran file Recovery là một trong những phần mềm miễn phí, cực kì dễ áp dụng và gồm hiệu suất vận động tốt. Nó tài năng quét ổ đĩa bên trên hệ điều hành Windows kèm theo nhiều tùy lựa chọn khác, có thể xác định được nhiều tệp rộng các phần mềm khác và thậm chí còn khôiphục được phân vùng bị mất trường hợp chúng không bị ghi đè.

Khi bước đầu thực hiện, các bạn sẽ phải lựa chọn ổ đĩa hoặc ổ mà bạn muốn quét những file bị mất. Sau đó, ngay nhanh chóng chương trình đang hiển thị tất cả các tập tin đã biết thành xóa trước đó.Theo demo nghiệm, phần mềm này sẽ phục sinh được 57 file trong số 67 đang xóa trước đó. Sau hơn 2 phút, Puran file Recovery hoàn toàn có thể phục hồi 47 tập tin còn nguyên vẹn.

Hệ điều hành quản lý tương thích:Windows 10, 8, 7, Vista cùng XP.

Xem thêm:

4. Glary Undelete

*

Glary Undelete là một phần mềm phục hồi dữ liệu vận động đặc biệt giỏi với hệ quản lý điều hành Windows, độc nhất vô nhị là hồ hết Windows phiên bản cũ như Windows 7 tốt Windows XP.có thể phục hồi lại các tệp tin trường đoản cú ổ cứng cùng các bộ nhớ ngoài.

Ưu điểm lớn số 1 của Glary Undelete là chính sách xem "Folders", cho phép bạn coi danh sách các file có thể khôi phục trong một cửa sổ có giao diện tương tự như Windows Explorer. Dưới mỗi file đã phục hồi cũng biến thành hiện mục State thể hiện mức độ phục sinh của nó để các bạn dễ theo dõi hơn.

Hệ điều hành và quản lý tương thích: Windows 10, 8, 7, Vista, XP.

5.EaseUS Data Recovery Wizard

*

EaseUS Data Recovery Wizard là 1 phần mèm phục sinh có năng suất cao cùng giao diện thật sạch đẹp mắt. Nó không chỉ rất có thể phục hồi dữ liệu từổ cứng, ổ đĩa quang, thẻ nhớ nhưng còn hoàn toàn có thể phục hồi cả tài liệu của đồ vật iOS cùng cả đa số phân vùng bị mất trên đồ vật tính.

Tuy nhiên, phần mềm này không trọn vẹn miễn phí. Phiên bản miễn mức giá của nó chỉ cho bạn khôi phục tối đa 500MB dữ liệu, nếu muốn sử dụng nhiều hơn nữa phải tăng cấp lên phiên bản trả phí,

Hệ quản lý điều hành tương thích: MacOS, Windows 10, 8, 7, Vista, XP.

6. Wondershare Data Recovery

*

Wondershare Data Recovery là một công cụ phục sinh dữ liệu mạnh bạo mẽ, chuyển động trênổ cứng thứ tính, ổ USB, ổ cứng ngoài, smartphone di động, máy hình ảnh kỹ thuật số, iPod, lắp thêm nghe nhạc MP3/MP4 và nhiều thiết bị tàng trữ khác. Nó đặc biệt kết quả nhờ sử dụng 1 loạt các cách thức khôi phục dữ liệu khác nhưng các ứng dụng khôi phục khác không có, bao gồm:

Wizard Mode Recovery: tra cứu kiếm những file bị mất bằng phương pháp trả lời thắc mắc bảo mật.Lost tệp tin Recovery: khôi phục file đã bị xóa, hị format cùng tên file và đường dẫn gốc.Partition Recovery: phục hồi phân vùng bị lỗi hoặc mất với toàn cục dữ liệu.Raw Recovery: Quét triệt nhằm và phục hồi dữ liệu ngay cả khi khối hệ thống file bị lỗi.Resume Recovery: còn nếu như không muốn phục hồi file đã mất ngay, chúng ta có thể lưu bọn chúng lại để bước đầu khôi phục lại sau đó.

Hệ quản lý tương thích: Windows XP trở lên.

7. CD Recovery Toolbox

*

Đây là 1 phần mềm khá độc đáo trong danh sách này. Như cái brand name của nó, CD Recovery Toolbox là một trong những phần mềm chuyên về phục hồi tập tin trên các thiết bị lưu trữ ngoại vi đã trở nên hỏng như ổ đĩa quang, CD, DVD, Blu-Ray, HD DVD, v.v…

Theo nhà phát triển, CD Recovery Toolbox thậm chí hoàn toàn có thể phục hồi các tập tin từ các đĩa bị trầy xước hoặc tất cả vết bẩn trên bề mặt. Bởi tính chuyên biệt của nó, phần mềm này không vận động với những ổ cứng trên thiết bị tính. Điểm lợi là nó hoàn toàn miễn phí, đề nghị sẽ rất hữu ích nếu bạn cần lấy lại phần lớn tập tin trên ổ đĩa ngoại trừ hoặc đĩa CD.

Hệ quản lý tương thích:Windows 10, 8, 7, Vista, XP, vps 2003, 2000, NT, ME với 98.