Phần Mềm Phục Hồi Usb

Trong nội dung bài viết tiếp sau đây, concertotable.com sẽ reviews mang đến bạn ứng dụng phục sinh dữ liệu USB miễn phí thông dụng tốt nhất. Cùng theo dõi nội dung bài viết để có thêm những thông báo có ích nhé!

NHỮNG PHẦN MỀM KHÔI PHỤC DỮ LIỆU USB MIỄN PHÍ PHỔ BIẾN NHẤT

USB là 1 sản phẩm nhỏ bé xíu cơ mà rất có thể lưu trữ được lượng dữ liệu phệ cần được thực hiện khôn xiết thông dụng. Tuy nhiên, ví như chẳng may các bạn xóa nhầm dữ liệu trên usb xuất xắc dữ liệu vào ổ usb bị lỗi. Vậy làm sao rất có thể Phục hồi lại dữ liệu đã biết thành mất?

quý khách hàng hãy yên tâm do hiện thời, đã bao hàm phần mềm cung cấp mang lại việc phục sinh tài liệu USB miễn mức giá cùng tuy là miễn giá tiền cơ mà những phần mềm này vẫn đang còn vừa đủ các tác dụng giúp cho bạn đem lại được liệu bị mất cùng với các thao tác hết sức đơn giản và dễ dàng.

Bạn đang xem: Phần mềm phục hồi usb

Phần mượt Data Recovery Wizard

Đây là một trong công tác hồi phục dữ liệu bối cảnh người dùng Wizard. Phần mượt nầy khiến cho bạn khôi phục được dữ liệu bị mất bên trên USBvà bên trên máy tính xách tay một biện pháp đơn giản và dễ dàng với kết quả tuyệt nhất. Nếu nhỏng bạn lỡ tay xoá mất dữ liệu trên USB, thẻ nhớ hoặc ổ cứng,… thì đang bao gồm cách khôi phục tài liệu sẽ xóa trong USBchính là ứng dụng EaseUS Data Recovery Wizard.

*

Ngoài kỹ năng hoàn toàn có thể khôi phục lại tài liệu bị mất thì ứng dụng này còn có phần đông tuấn kiệt nổi bật khác như:

Lưu lại kết quả quét để đtrằn phòng mong muốn Phục hồi tài liệu đến hầu như lần sau.Hỗ trợ nhì cơ chế : Quiông chồng Scan (Tìm File/ dữ liệu bị xóa) và Deep Scan (Tìm File bị mất bởi format hoặc ổ cứng bị hỏng).Bộ lộc giúp đỡ bạn xem trước đọc tin, chất lượng, chọn nhiều loại dữ liệu mà lại bạn cần Phục hồi.

Phần mềm Disk Drill

Disk Drill là ứng dụng giúp cho bạn khôi phục lại hầu hết nhiều loại dữ liệu từ: văn phiên bản, đoạn Clip, nhạc, ảnh, podcast,… Công thay này còn có thực hiện tốt nhất trọng trách của chính mình bên trên cả ổ cứng chính (phân vùng hệ điều hành) cùng những ổ phụ. Trong khi luật còn cung ứng Phục hồi tài liệu so với các vật dụng nước ngoài vi như: usb, ổ cứng bên cạnh, thẻ lưu giữ, bộ nhớ của iphone, Máy tính bảng iPad,…

*

Tính năng khá nổi bật của Disk Drill

Dễ dàng sử dụng với trực quan tiền độc nhất.Phục hồi những tập tin bị xóa từ ổ cứng, thẻ lưu giữ USB,…Phục hồi được phần lớn tệp ZIP, file ẩn, file mã hóa, tài liệu, hình ảnh với đoạn Clip.Chế độ quét thời thượng Surface (cluster) scan.Cho phxay hồi sinh miễn giá thành 500 MB tài liệu.

Xem thêm: Cách Sửa Máy Nước Nóng Ariston Tại Tphcm Chính Hãng, Sửa Máy Nước Nóng

Phần mềm Pirisize Recuva

Là một trong những ứng dụng phục sinh tập tin lỡ xóa miễn tầm giá rất tốt hiện giờ vày chủ thể Pirikhung cách tân và phát triển và được người tiêu dùng review cao, điểm mạnh lớn số 1 là nó tất cả cung cấp giờ Việt đề xuất khôn cùng thuận lợi cho những thao tác phục sinh tập tin.

*

Chức năng chủ yếu của Pirikhung Recuva:

Khôi phục toàn bộ các định dạng file lỡ xóa tự ổ cứng, USB giỏi thẻ lưu giữ. Chỉ đề nghị chúng ta chưa copy đè lên trên các dữ liệu đang xóa thì mặc dù đã biết thành format giỏi xóa đi thì vẫn hoàn toàn có thể khôi phục lại những file đã mất.Khôi phục hồ hết tệp tin vừa xóa, Khi vạc hiện xóa nhầm một file, không nên sử dụng những thao tác làm việc khác cơ mà msinh hoạt ngay Piriform Recuva nhằm phục sinh tài liệu.Phần mượt có giao năng lượng điện cung cấp ngữ điệu tiếng Việt nên rất dễ dàng áp dụng.

Trên đây là 3phần mềm phục hồi dữ liệu của thiết bị nhớ USB một cách tốt nhất và hiệu quả mà người tiêu dùng có thể lựa chọn một trong 3nguyên tắc này để đem lại dữ liệu bị mất một cách nhanh hao chóng, tiện lợi và chất lượng tệp tin sau khoản thời gian lấy lại thì ổn định.

Lưu ý:Data Recovery Wizard, Disk Drill, Pirikhung Recuva,... là đa số phần mềm khôi phục tài liệu USB miễn tổn phí cơ mà bạn có thể sử dụng mang lại đồ vật của chính bản thân mình trường hợp không may mất dữ liệu. Tuy nhiên vị là phiên phiên bản miễn mức giá đề xuất năng lực phục hồi tài liệu giảm bớt, nếu bạn thực hiện hồi sinh ko thành công xuất sắc thì kĩ năng mất dữ liệu lâu dài rất dễ xảy ra. Nếu những điều đó câu hỏi các bạn tự hồi sinh tài liệu là vấn đề thiết yếu với bạn phải tìm đến trung chổ chính giữa phục hồi tài liệu uy tín sẽ được support rước lại tài liệu dễ dàng tách phần đông tình huống xấu tốt nhất rất có thể xảy ra.