PIN IPHONE 11 PRO MAX DÙNG ĐƯỢC BAO LÂU?

Pin iPhone 11 Pro Max cần sử dụng được bao lâu là một Một trong những thắc mắc bậc nhất của iFan lúc tất cả ý định cài đặt vô cùng phđộ ẩm này của Apple. Cùng concertotable.com lời giải thắc mắc bạn nhé.

Bạn đang xem: Pin iphone 11 pro max dùng được bao lâu?

iPhone 11 Pro Max là thiết bị mắc đỏ cùng cao cấp duy nhất vào series iPhone 11 của Apple. Phải bỏ ra một số tiền bự nhằm cài đặt. Nên trước khi mua iPhone 11 Pro Max, những iFan luôn có nhiều thắc mắc liên quan mang đến mẫu điện thoại thông minh đẳng cấp này. Sạc Pin iPhone 11 Pro Max dùng được bao lâu cũng là một trong số đó.

*

Một vài ba lên tiếng về pin iPhone 11 Pro Max

Từ trước tới nay, pin của iPhone mọi khá nhã nhặn về dung tích đối với phần đông thiết bị Android vào cùng phân khúc thị trường. Tuy nhiên, bởi vì Apple luôn tất cả sự về tối ưu sinh sống cả phần cứng lẫn phần mềm. Nên mặc dù không cài dung tích pin khủng. iPhone vẫn có thể đáp ứng khá xuất sắc nhu cầu đề nghị của người tiêu dùng máy. iPhone 11 Pro Max - phiên bản iPhone tiên tiến nhất cũng chưa hẳn là ngoại lệ.

=> Có thể các bạn quan tâm: Mẹo hạn chế và khắc phục iPhone 11 Pro Max loàn cảm ứng

So cùng với hầu hết đồ vật iPhone nhiệm kỳ trước đó, dung tích pin của 11 Pro Max đã bao gồm sự cải tiến đáng kể. Theo kia, vô cùng phẩm này được sản phẩm viên pin gồm dung lượng 3.969mAh. Hứa hứa mang lại cho các tín thứ đơn vị Táo các giây phút trải đời thoải mái.

Xem thêm:

*

Giải đáp pin iPhone 11 Pro Max sử dụng được bao lâu?

Bây Giờ sẽ tất cả một vài nghiên cứu về thời gian sử dụng của pin iPhone Pro Max. Nếu nhằm trang bị hoạt động thường xuyên cùng với những vận dụng nlỗi Instagram, Youtube, quay video,... cho tới lúc không còn pin. IPhone 11 Pro Max hoàn toàn có thể trụ được 8 tiếng 32 phút. Con số này cao hơn đối với Huawei Mate 30 Pro với Samsung Note 10 - số đông kẻ địch của 11 Pro Max vào phân khúc thị phần thời thượng.

Ở một xem sét không giống, lúc đặt màn hình của dòng sản phẩm sáng sủa 150 nits, lướt web đọc báo tiếp tục qua 4G, auto cài đặt trang web mới sau 30 giây. Thời gian thực hiện pin của iPhone 11 Pro Max là 11 tiếng 54 phút. Con số này cũng cao hơn nữa Samsung cảnh báo 10 với thời hạn 11 giờ 09 phút.

*

Bên cạnh dung lượng pin đổi mới. Apple cũng trang bị củ sạc nkhô hanh 18W được đi kèm theo cùng với máy. Với bộ sạc này, chúng ta có thể sạc 50% pin mang đến máy tính bảng chỉ trong nửa tiếng.

Trên đấy là biết tin giúp bạn vấn đáp vướng mắc pin iPhone 11 Pro Max sử dụng được bao lâu. Hy vọng phần đông lên tiếng này có ích với bạn. Nếu nlỗi pin iPhone 11 Pro Max của chúng ta sẽ chạm mặt đề xuất triệu chứng hao pin nhanh. Quý khách hàng lo lắng cùng đề xuất tìm một tương tác đáng tin tưởng để tiến hành ráng pin iPhone 11 Pro Max. Nkhô hanh chóng contact concertotable.com ngay bạn nhé.