SẠC DỰ PHÒNG SAMSUNG 10000MAH

sạc pin sạc dự phòng cổng Micro& typeC Li-ion 10000mAh ivalue Y1-5 Đen

299.000₫

pin sạc sạc dự phòng Li-polymer 10000mAh ivalue E10 Trắng

299.000₫

sạc pin sạc dự phòng Li-ion 20000mAh ivalue MTL200001 Trắng

499.000₫

Phong cách và thời thượng

Mặc dù chỉ là 1 trong những pin pin dự phòng, Samsung Battery Pack vẫn được nhà chế tạo chăm chút ngay từ mặt ngoài. Toàn bộ bên phía ngoài của sạc dự phòng đều được hoàn thiện bằng gia công bằng chất liệu hợp kim nhôm, đem về dáng vẻ thời thượng và sang trọng trọng.

Bạn đang xem: Sạc dự phòng samsung 10000mah

*

Battery Pack cũng có kiểu dáng gọn nhẹ, độ mỏng dính tối ưu nên chất nhận được người dùng tiện lợi cầm ráng và sử dụng. Color sắc bên ngoài của sạc dự phòng cũng rất được Samsung lựa chọn cẩn trọng để giúp thành phầm luôn rất nổi bật khi xuất hiện ở kề bên điện thoại của bạn.

Dung lượng vượt trội

Samsung Battery Pack có dung tích pin bên trong lên tới 10.000 mAh. Cùng với mức dung tích cao như vậy, bạn dùng hoàn toàn có thể sạc vô tận thiết bị của mình từ pin dự trữ để thỏa thích tận hưởng những chuyến du ngoạn hay từ bỏ do di chuyển đến bất kỳ nơi như thế nào mà không phải lo search kiếm những ổ điện gặm tường. Mọi chuyến du ngoạn của bạn chắc hẳn rằng sẽ hoàn hảo nhất hơn khi có Samsung Battery Pack bên mình.

*

Gấp song hiệu năng

Nếu có khá nhiều thiết bị phải sạc pin cùng lúc, Samsung Battery Pack hoàn toàn hoàn toàn có thể làm bạn hài lòng. Cùng với cổng pin sạc kép quá trội, sạc dự trữ của Samsung cho phép sạc nhị thiết bị cùng lúc. Sản phẩm cũng có thể có hai cổng kết nối đầu ra theo tiêu chuẩn USB 2.0 và Type-C để bảo đảm an toàn phù hợp với mọi yêu cầu sử dụng. Samsung Battery Pack còn hỗ trợ sạc cho phần nhiều các thiết bị từ những thương hiệu không giống với liên kết USB BC1.2, AFC với QC 2.0.

Xem thêm:

*

Luôn đầy pin gấp rút ở bất cứ đâu

Cho dù bạn đang ở đâu, Samsung Battery Pack cũng hoàn toàn có thể giúp chiếc điện thoại của bạn luôn đầy pin theo cách nhanh chóng nhất. Sạc dự phòng của Samsung hỗ trợ technology sạc nhanh thời thượng AFC cùng Quick Charge 2.0, chất nhận được sạc pin nhanh hơn giả dụ thiết bị tất cả hỗ trợ công nghệ sạc tương thích.

*

Người dùng cũng rất có thể lựa chọn các chính sách sạc phù hợp với thiết bị của chính mình như chế độ sạc cấp tốc hoặc chế độ sạc kép. Việc đổi khác các chế độ này cũng rất dễ và người dùng chỉ cần nhấn vào nút bình chọn pin bên trên sạc dự phòng để triển khai điều đó.

Luôn luôn an toàn

Pin sạc dự phòng Battery Pack từ Samsung hỗ trợ công nghệ sạc độ mạnh thấp, giúp duy trì thiết bị luôn luôn được pin an toàn. Điều này thực sự siêu tiện lợi khi bạn sử dụng sản phẩm để sạc pin cho những thiết bị tới từ các uy tín khác nhau.

Bạn cũng không phải lo lắng về các vấn đề an toàn khác bởi Samsung Battery Pack gồm tích hòa hợp tính năng đảm bảo an toàn quá cài (OCP) thừa trội để bảo vệ nguồn điện sạc vào thiết bị luôn luôn ổn định. Giả dụ mức năng lượng vượt quá số lượng giới hạn mà thiết bị có thể chịu đựng, tuấn kiệt OCP sẽ cai quản và tự động ngắt nguồn điện sạc.