Máy tính bảng microsoft surface pro 4

Cấu hình của cái laptop Surface Pro 4 của Microsoft gồm gì nổi bật? Cùng Macstore tìm hiểu Cấu hình và giá cả của Surface Pro 4 tại toàn nước qua nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Máy tính bảng microsoft surface pro 4

Cấu hình được tăng cấp rõ rệt, vi xử lý nổi bật cùng với vân tay với hệ thống tản nhiệt độ phối hợp chính là đa số cải tiến lớn số 1 của dòng Surface Pro 4 so với chũm hệ Surface Pro trước kia.

Cấu hình cùng giá bán của Surface Pro 4 trên VN hiện giờ sẽ là 1 trong những dấu chnóng hỏi bự đến hầu như bạn đang quyên tâm mang lại dòng sản phẩm này.

Xem thêm:

Microsoft đã tung ra mẫu máy tính xách tay bảng hàng đầu là chiếc Surface Pro 4 nhằm mục tiêu đối đầu và cạnh tranh cùng với những kẻ thù là tablet Pixel C của Google với máy tính bảng ipad Pro của Apple.

Trong đó, cách tân lớn số 1 của cái tablet này đưa về chính là cấu hình được nâng cấp, vi xử lý bảo mật thông tin vân tay, cùng khối hệ thống tản sức nóng phối kết hợp.

*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu bạn muốn cài Macstore chính hãng với cái giá cực tốt Thị Trường đất nước hình chữ S hiện giờ hãy contact cùng với Macstore sẽ được tư vấn và báo giá cụ thể nhé.