TẢI ẢNH FACEBOOK CHẤT LƯỢNG CAO

Xin chào các bạn, làm việc buổi offline trước có khá nhiều người hỏi bản thân là làm thế nào để up hình lên facebook mà ảnh có độ nét cao vày lâu lâu các bạn thắc mắc có khá nhiều người up hình ảnh lên facebook mà ảnh nét tốt như bên trên xem trên lắp thêm tính. Ở bài viết trước tôi đã hướng dẫn chúng ta cách tăng cường độ nét ảnh trên ứng dụng lightroom tương tự như trên photoshop. Hôm nay mình xin chia sẻ một vài mẹo nhằm up hình ảnh chất lượng cao lên facebook bằng máy vi tính hoặc trên điện thoại nhé. Thường thì facebook cho chúng ta up hình độ sắc nét tối đa là 3.2Mpx tương đương độ phân giải 2048 x 1536 để bớt thiểu khoáng sản trên sever của họ vày vậy họ tìm mọi phương pháp để up hình tối đa là 3.2Mpx để đã có được chất lượng tối đa có thể.

Bạn đang xem: Tải ảnh facebook chất lượng cao

*

Cách up hình chất lượng cao lên facebook nét căng

Đầu tiên là về kiểu cách up ảnh trên thứ tính, trên thiết bị tính chúng ta sẽ có 2 từ thời điểm cách đây là dùng phần mềm photoshop để đổi đuôi ảnh từ JPG thanh lịch PNG (Picture Network Graphic) định dạng ảnh được dùng các ở bên trên mạng internet. Đây là định dạng ảnh khá là nặng nề ví dụ tệp tin JPG của chúng ta chụp tự máy ảnh 16.1 Mpx tầm 5MB thì khi chuyển qua định dạng PNG có thể lên mang lại vài chục MB. Vị vậy chúng ta phải cần sử dụng mẹo để thu nhỏ dại size ảnh xuống 3.2Mpx là 2048 x 1536 nhằm đúng kích thước chuẩn chỉnh sau đó gửi sang đuôi hình ảnh file PNG.

Xem thêm: 10 Ứng Dụng Gọi Điện Miễn Phí Trên Android, Talku: Gọi+Nhắn Tin Thỏa Thích 4+

Cách thứ 2 đó là họ tạo 1 album bắt đầu và up hình vào đó cùng nhớ click vào dòng tải ảnh chất lượng cao, ngoài ra còn một cách up từ phần mềm lightroom mà bữa nay bị lỗi không thể sử dụng được nữa . Chúng ta xem video hướng dẫn 2 bí quyết trên tại chỗ này nhé.

Cách up hình chất lượng cao lên facebook nét căng

Đối với smartphone họ cũng tất cả cách sau:

-Với vận dụng facebook mobile chúng ta vào mở facebook lên và tuân theo hướng dẫn sau:

Bước 1: chúng ta vào cài đặt ứng dụng của facebook ở góc cạnh bên phải bên trên của ứng dụng có lý hiệu 3 kẻ sọc ngang với chọn setup ứng dụng:

*
Bước 2 : chúng ta click vào tải ảnh lên ở dạng HD, trường hợp video chúng ta cũng làm cho như vậy

*

Sau đó chúng ta upload hình ảnh thử.

Cách 2: chúng ta dùng smartphone android có thể tải áp dụng Cloud HD để tải hình ảnh lên và tìm hiểu thêm trên internet cách sử dụng để sở hữu độ phân giải độ phân giải tối đa là 2048 x 1536 nhé. Hình như còn một cách đó là nếu có tài khoản flickr các bạn tải vận dụng flickr lên rồi tải ảnh lên flickr rồi chọn chia sẻ lên facebook nhằm có ảnh độ nét xuất sắc nhé.Cám ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết Cách up hình rất chất lượng lên facebook nét căng, chúc chúng ta thành công và làm được như bài xích hướng dẫn. Nếu có thắc mắc các bạn tham gia đội Hội những người yêu nhiếp hình ảnh để cùng cả nhà trao đổi giao lưu và học hỏi kinh nghiệm cho nhau nhé. Cám ơn chúng ta !!!