Tải Google Map Về Máy Tính


Những khu vực náo nhiệt độc nhất của tp được tô màu hồng cam sẫm hơn các vùng khác trên GG Map.

Bạn đang xem: Tải google map về máy tính


Bạn rất có thể làm gì với bạn dạng đồ trực tuyến Google Maps?

Bản đồ đi đường theo từng khu vực vực

Đi khắp vị trí với Google maps mà không trở nên mắc kẹt

Tạm biệt tắc đường: bằng cách theo dõi thông tin giao thông thời hạn thực, Google Maps hoàn toàn có thể giúp chúng ta tìm ra bé đường tốt nhất có thể để đi đến vị trí cần thiết, né tắc đường.

Xem tình trạng giao thông bây giờ ở những thành phố to trên Goôgle Map

Luôn đi trước một bước: Đừng băn khoăn lo lắng về việc bỏ dở đoạn xuống dốc, từng đoạn rẽ, từng ngõ hẻm đều được nêu rõ trên từng bước đường.

Google Maps là bạn dạng đồ chỉ đường cụ thể đến từng khu vực rẽ


Ghé thăm những nhỏ phố

Có tương đối nhiều nơi xung quanh nhiều người đang chờ được thăm khám phá. Hy vọng tìm tìm một nhà hàng quán ăn để ăn? trông nom các nhà hàng gần đó, kiếm tìm thấy một cái bạn có nhu cầu và thậm chí có thể đặt chỗ, toàn bộ từ bên trong Google Maps.

Xem những nhà hàng xung xung quanh vị trí của doanh nghiệp và dìm xét của tín đồ khác trên top mạng tìm kiếm google Map phiên bản đồ Hà Nội

Bàn của bạn đã sẵn sàng: với OpenTable được tích hợp, chúng ta cũng có thể đặt khu vực tại nhà hàng tham gia Google Maps ngay từ phía bên trong ứng dụng.Xem gần như gì mọi người đang nói: ai đang phân vân thân hai địa điểm? Hãy phê duyệt ảnh, xem nhận xét của các người đặt chân đến đó để lấy ra quyết định. Hoặc thậm chí, tốt hơn nữa, hãy tham gia Local Guides và share những vị trí yêu phù hợp của bạn.Xem trước bao phủ nơi bạn đến: Hãy chú ý xung quanh địa điểm bạn cần đến cùng với Business View và Indoor Maps.

Du định kỳ quanh nuốm giới

Một phiên bản đồ đang trở nên ra sao khi nó có thể làm được không ít hơn tác dụng của một phiên bản đồ? Đó sẽ là một tour phượt mặt trăng, một vé lên sao hỏa, một cái nhìn toàn cảnh về trái đất, tự đỉnh núi cao nhất xuống phần nhiều thung lũng sâu tuyệt nhất và toàn bộ mọi địa điểm trên vậy giới.

Xem thêm: Kem Xôi Tv: Tập 20 - Kem Xôi Tv Season 2: Tập 20

Cả dải ngân hà đang đợi bạn: Kiểm tra ngoài hành tinh Milky Way, dừng lại nghỉ ngơi trên sao Hỏa, xem khía cạnh trăng nhưng mà chẳng cần đến tàu vũ trụ, chỉ việc ngồi trước máy tính kết nối mạng với Google Maps cùng một bé chuột.

Khám phá sao Hỏa, khía cạnh trăng tức thì trên laptop với Google Maps

Dạo chơi ở bất kể thành phố nào trên nạm giới: sử dụng Satellite với Street View để mày mò những thành phố, địa điểm bạn luôn luôn muốn đến.

Du kế hoạch nước Pháp cùng với ứng dụng phiên bản đồ Google Maps

Cảm nhấn những công trình nghệ thuật lớn nhất trên nạm giới: với Art Project, chúng ta có thể xoay xung quanh Palace of Varsailles, đi long dong xung xung quanh nhà Trắng, vào Bảo tàng quốc gia Tokyo và nhiều hơn thế nữa.

Cá nhân hóa bạn dạng đồ rộng nữa

Đăng nhập vào Google để làm cho nó sẽ mang đậm vết ấn cá nhân của bạn. Lưu showroom nhà, add làm việc, theo dõi đông đảo nơi chúng ta đã ghẹ thăm, truy vấn nhanh đến các nơi cách đây không lâu đã search kiếm.

Chia sẻ thông tin: Những kỹ năng về vị trí bạn đã đi đến hay những mẩu chuyện thú vị có thể được phân tách sẻ bằng cách tạo ra My Map tùy chỉnh cấu hình với những địa điểm yêu yêu thích gần xa.

Truy cập My bản đồ và tùy chỉnh phiên bản đồ theo phong cách riêng của bạn

Tiết kiệm thời hạn tìm kiếm: Lưu showroom nhà, địa chỉ cơ quan trên Google Maps để ứng dụng tự động hóa điền và tìm kiếm nhanh hơn. Bạn có thể cho phép Google Maps truy vấn vào danh bạ iPhone, android để gấp rút tìm các add đã lưu.Chia sẻ những quan tâm đến của bạn: đánh giá cao hoặc phê bình một vị trí mà các bạn đã đến bằng phương pháp thêm tấn công giá, hình ảnh, theo dõi các chuyển động trên từng bước đường chúng ta đi.