TẢI KARAOKE NOW CHO MÁY TÍNH

Nội dung cập nhật:1. Hiển thị trang phục của fan lên mic.2. Thêm tính năng bộ quà tặng kèm theo thời trang, có thể bộ quà tặng kèm theo trang phục mình thích cho các bạn bè.3. Hiển thị thêm huy chương.4. Thêm bảng xếp hạng phòng Kara.5. Thêm thông báo nhắc nhở về chống Kara.6. Làm chủ phòng Kara sẽ sở hữu thêm quyền hạn.7. Đã sửa các lỗi.

Bạn đang xem: Tải karaoke now cho máy tính


Cập nhật Tủ Quần Áo cá nhân, thể hiện cá tính thời trang của bạnDễ dàng vắt trang phục, chưng diện hình tượng sexy nóng bỏng nhất của bạnHoa tươi mô tả độ hấp dẫn, xếp hạng hàng ngày sẽ minh chứng thực lực của bạnHoàn thành nhiệm vụ từng ngày sẽ mở khóa thêm nhiều trang phụcHẹn bằng hữu đi hát Karaoke ko được? Hãy mở ứng dụng đặt phòng hát Karaoke online càng thêm thú vịTuyệt chiêu hội tụ ca hát mới, không còn phải 1 mình thu âm, không ít người cùng hát Karaoke trò chuyện vui nghịch thật vui vẻĐây là sân khấu âm nhạc dành riêng cho bạn, bạn đó là ngôi sao ca nhạc!

Karaoke Now - Hát & Kết Bạn là 1 trong những ứng dụng miễn giá tiền được cải tiến và phát triển bởi Hongarden Limited, thuộc hạng mục Giải trí. Tính tới bây giờ ứng dụng này còn có hơn một triệu lượt cài đặt về (thông tin tự chợ ứng dụng Google Play). Tuy vậy ứng dụng này được phân phát hành cho những thiết bị Android, mặc dù nếu bạn không có điện thoại thông minh thông minh hoặc laptop bảng, hoặc dễ dàng muốn trải nghiệm áp dụng này trên màn hình hiển thị lớn của sản phẩm tính, bạn có thể tham khảo nội dung bài viết dưới trên đây của bọn chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây concertotable.com sẽ giới thiệu tới các bạn cách setup Karaoke Now - Hát và Kết các bạn trên laptop (PC Windows & Mac). Cách thức mà shop chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, chính sách giả lập hệ điều hành Android bậc nhất hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một trong những chiếc máy vi tính chạy Windows hoặc Mac.

*
Karaoke Now - Hát & Kết các bạn trên máy vi tính PC Windows

Bước 1: tải xuống và setup Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại trên đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này cung ứng tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng cài đặt về file thiết lập của Bluestacks. Quy trình tải về có thể mất vài ba phút.

Sau khi thiết lập về, nhấn vào vào file các bạn mới download xuống để ban đầu quá trình download đặt. Giao diện thiết lập rất đối chọi giản, quá trình cặt để sẽ ra mắt nhanh chóng. Nếu có bất kể vấn đề gì chúng ta có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tìm hiểu thêm cách xử lý, hoặc chúng ta có thể bình luận trực tiếp bên dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Xem thêm:

Bước 2: sở hữu xuống file cài đặt của Karaoke Now - Hát & Kết chúng ta cho máy tính PC Windows

File setup này gồm đuôi là .APK. Game android là viết tắt của cụm từ giờ Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng mang lại hệ điều hành và quản lý Android). Chúng ta có thể tải về file android này từ website của công ty chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các chúng ta cũng có thể tải về Karaoke Now Hát Kết chúng ta apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn mức giá tại concertotable.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Karaoke Now - Hát & Kết bạn bằng Bluestacks

Tập tin app android của Karaoke Now - Hát & Kết Bạn sau khoản thời gian tải về rất có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong những cách sau:

Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản dễ dàng và nhanh nhất.Chuột đề xuất vào file APK, lựa chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.Kéo thả file apk vào screen ứng dụng Bluestacks

Quá trình thiết lập Karaoke Now - Hát và Kết bạn sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khoản thời gian quá trình cài đặt kết thúc, các bạn sẽ thấy hình tượng icon của Karaoke Now - Hát & Kết bạn trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Bấm vào vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Karaoke Now - Hát và Kết các bạn trên máy vi tính PC Windows.

Thật dễ dàng phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ cung ứng bạn.