TAI NGHE SIÊU NHỎ T9 BLUETOOTH HẠT ĐẬU KHÔNG DÂY SIÊU NHỎ

Với 6 năm bán hàng cùng hơn 10.000.000 quý khách khách hàng nhau, chúng tôi khẳng định sản phẩm chứa lượng đúng thật quảng cáo, Bao test đổi trả, BH mang lại khách nkhô giòn nhất

BẢO HÀNH ĐỔI MỚI 1 ĐỎI 1 TRONG 1 NĂM ĐƯỢC LẤY NGAY NẾU CÓ LỖI DO NHÀ SẢN XUẤT


Mô tả

Tai nghe cực kỳ nhỏ dại bluetooth T9 đang là thành phầm đang rất được hút khách duy nhất hiện giờ cùng với tích hòa hợp chức năng tự động hóa nhấn cuộc hotline sáng ý lúc người khác call cho, cũng giống như đàm thoại 2D rất nhạy

Video hướng dẫn sử dụng:

cỗ sản phẩm bao gồm: một phân tử đậu rất nhỏ dại size 6 mm, một vòng Bluetooth Kích thước 1 milimet, dây sạc ( quý khách có thể sử dụng sạc Smartphone Samsung để sạc mang đến tai nghe cũng được)

*

Bên cạnh đó khách hàng toàn toàn có thể sử dụng thêm camera ngụy trang cúc áo nhằm đọc chữ từ xa

COMBO tai nghe khôn xiết nhỏ kết phù hợp với camera cúc áo cùng cục phân phát wifi

là đều sản phẩm quan trọng để bạn mua về để sử dụng kết quả tuyệt nhất trong công việc

gợi ý sử dụng: gạt công tắc nguồn khởi rượu cồn trên dây bluetooth, tiếp đến dùng điện thoại cảm ứng thông minh Tìm công nghệ Bluetooth không dây của vòng dây nhằm liên kết.

Bạn đang xem: Tai nghe siêu nhỏ t9 bluetooth hạt đậu không dây siêu nhỏ

đính pin 337 vào phân tử đậu cực kỳ nhỏ 6 milimet. vứt phân tử đậu khôn xiết nhỏ vào sâu vào lỗ tai. treo vòng Công nghệ Bluetooth vào cổ cùng mang áo để tủ kín đáo đi. Cài đặt cơ chế trường đoản cú nhấn cuộc call mang đến điện thoại cảm ứng thông minh ( thiết đặt phần mềm auto answer với những điện thoại cảm ứng Android hoặc cùng với iPhone thì vào phần trợ năng để cài đặt từ nhấn cuộc gọi )

*

lí giải sử dụng: gạt công tắc nguồn khởi cồn bên trên dây bluetooth, kế tiếp cần sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh Tìm Bluetooth của vòng dây nhằm kết nối. gắn pin 337 vào hạt đậu cực kỳ nhỏ 6 mm.

Xem thêm:

bỏ hạt đậu khôn cùng bé dại vào sâu trong lỗ tai. treo vòng công nghệ Bluetooth không dây vào cổ cùng khoác áo để phủ kín đáo đi. Cài đặt cơ chế từ bỏ nhận cuộc call mang lại điện thoại cảm ứng ( thiết lập phần mềm tự động answer cùng với các điện thoại cảm ứng Android hoặc với iPhone thì vào phần trợ năng để thiết lập từ dấn cuộc điện thoại tư vấn )

*

Ưu điểm so với những các loại khác: tai nghe bluetooth hạt đậu vô cùng bé dại t9 kết nối liên lạc cổng định bởi dùng sóng điện thoại cảm ứng thông minh, âm thanh hao của phân tử đậu nghe ví dụ hơn những nhiều loại không giống, bởi là hạt đậu của máy đánh bạc đề nghị chất lượng độ bền cao hơn các hoạt động vui chơi của tai nghe thi cử, mic độ tinh tế cao với 35 đề xi ben, đến âm thanh hao ví dụ Chắn chắn tiếng. Không phải với Smartphone theo người. sản phẩm được cung ứng trên toàn nước nên khắc phục và hạn chế được tất cả các lỗi của phòng mạng. bên cạnh đó còn tồn tại công dụng CHỐNG MÁY DÒ SÓNG

Bên cạnh đó quý khách hàng rất có thể sở hữu thêm camera ngụy trang cúc áo liên kết xem tự xa đọc chữ rất nét

Bảo Hành: Sản phẩm được bảo hành trong 1 năm

+ tặng ngay ngay :5 pin 337 nhiều loại Sony sịn của Nhật trị giá bán 100k và Free Ship toàn quốc

+ khuyến mãi Ngay : 4 hạt tai nghe 2mm Bỏ sâu vào tai