5 Phần Mềm Và Trang Web Ghi Âm Trên Máy Tính Đơn Giản Và Tốt Nhất

*
Audio Recorder for Free là một trong những áp dụng miễn tầm giá chất nhận được người dùng lưu lại bất cứ âm tkhô nóng nào được phạt ra vị bất cứ trang bị nghe nhạc, các chương trình vạc sóng radio bên trên Internet, băng cassette...

Bạn đang xem: 5 phần mềm và trang web ghi âm trên máy tính đơn giản và tốt nhất

Với ứng dụng ghi âm miễn giá thành AD Sound Recorder, người dùng rất có thể thu cục bộ âm thanh hao từ thẻ âm thanh và lưu sống định dạng linh hoạt nhỏng MP3, OGG, WMA, WAV cùng FLAC.
AD Stream Recorder là một trong lịch trình ghi âm hữu dụng, nó có thể ghi cùng tế bào bỏng lại những đoạn âm thanh streaming trên internet, âm tkhô cứng vào film cùng những đoạn nhạc...
Audiolib MP3 Recorder là phần mềm ghi âm hoàn toàn có thể đánh dấu âm tkhô giòn tự máy vi tính lịch sự các file có định dạng MP3, WAV.
*
Record 1.0 giành cho hệ quản lý điều hành Mac OS X, là 1 trong giữa những thành phầm nổi tiếng của hãng sản xuất Propellerhead Software’s, hoàn toàn có thể giúp người sử dụng dễ ợt ghi âm các tệp tin audio với số lượng không hạn chế...
*
Acala Free Audio Recorde là áp dụng nhỏ, trực quan tiền với ghi âm tkhô nóng miễn mức giá. Quý Khách hoàn toàn có thể ghi âm tkhô giòn xuất phát từ một mối cung cấp bên ngoài và ghi thẳng vào một trong những file mp3.

Xem thêm:

*
Anewsoft MP3 Recorder là một trong những phần mềm thu thanh thanh khô dễ dàng và đơn giản tuy nhiên mạnh bạo.
Okoker Easy Recorder là nguyên lý được cho phép chúng ta dễ dàng đánh dấu âm thanh hao trường đoản cú micro, truyền cài đặt âm tkhô nóng tự Internet, cùng âm tkhô nóng tự Winamp, Windows Media Player, QuickTime, RealPlayer, Power nguồn DVD, Flash, games,…
*
Ainitóm tắt Free Audio Recorder là phần mềm miễn tổn phí và rất đơn giản sử dụng chất nhận được bạn dễ dãi ghi lại bất cứ âm tkhô hanh như thế nào mà lại chúng ta nghe được bên trên máy tính, tự các trạm phân phát sóng radio đến nhạc trực tuyến.
*
Điện thoại tư vấn Corder ghi âm các cuộc đối thoại của công ty vào thẳng đĩa cứng chỉ bằng một nút ít bnóng độc nhất vô nhị, tùy chọn khước từ một cuộc call hoặc trả lời những cuộc Điện thoại tư vấn.
*
Spy Sound Recorder là phần mềm ghi âm thanh hao trẻ trung và tràn trề sức khỏe với đồng thời cũng là ứng dụng loại gián điệp có chất lượng cao bên trên máy tính của doanh nghiệp.