Tắt quảng cáo trên laptop

Quảng cáo bên trên website khiến các bạn cảm thấy khó chịu vào quá trình lượt web. Vì vậy concertotable.com Đà Nẵng sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt pr trên google chrome hiệu quả và nhanh chóng nhất. Hãy cùng theo dõi ngay dưới đây.

Bạn đang xem: Tắt quảng cáo trên laptop


1. áp dụng menu setting trên máy vi tính để tắt truyền bá trên chrome

Bước 1: Trước tiên mở trình duyệt web Google chrome sau đó chọn nút 3 chấm tức thì trên góc đề nghị của màn hình. Tức thì lúc này một thực đơn thả xuống sẽ xuất hiện.

*

Bước 4: Tiếp theo các bạn chọn vào Quyền riêng tứ và bảo mật (Privacy và security). Tiếp nữa thực hiện thao tác cuộn xuống bên dưới và lựa chọn vào Site Settings (Cài để trang web).

*

Bước 6: tức thì lúc này màn hình máy tính đã hiển thị loại Allowed (Được cho phép) và nếu như có công tắc màu xanh có nghĩa là trình ưng chuẩn web Chrome đang cho phép quảng cáo. Các bạn nhấn vào công tắc để chuyển nó thanh lịch màu xám. Thì màn hình sẽ thông tin cho các bạn rằng Đã chặn trên các trang web hiển thị pr xâm nhập tuyệt các lăng xê gây phát âm nhầm (khuyên dùng).

*

Hoặc các các bạn cũng có thể lựa chọn web hy vọng ẩn truyền bá đi bằng cách thủ công. Bạn nhấp vào add rồi dán địa chỉ của website cần ngăn quảng cáo và nhận Add để trả thành.

2. Sử dụng nhân thể ích mở rộng AdBlock trên máy tính xách tay để tắt lăng xê trên google chrome

Bước 1: Trước tiên mở Chrome, sau đó truy vấn vào đường dẫn liên kết https://getadblock.com/ vào thanh địa chỉ.

Bước 2: Tiếp đến thừa nhận vào Get Adblock Now, các bạn sẽ thấy trang thiết đặt tiện ích sẽ không ngừng mở rộng tương ứng của trình duyệt.

Xem thêm:

*

Bước 4: Nhấn biểu tượng AdBlock ở ngay bên trên góc nên của màn hình. Sẽ sở hữu được một menu thả xuống và các bạn chỉ cần nhấp vào Biểu tượng cài đặt đặt.

*

Bước 6: đánh giá những tùy chọn chặn quảng cáo bổ sung. Các tùy lựa chọn để tắt chặn quảng cáo trên chrome không chỉ có vậy bao gồm:

Adblock Warning Removal list: Xóa chú ý trên những trang web về việc chạy AdBlock.Antisocial filter list: đào thải nút Facebook lượt thích cùng với toàn bộ những nút phương tiện truyền thông media xã hội khác.

*

Bước 3: Tiếp theo nhấp vào mục Add extension. Tiện ích Adblock Plus sẽ bước đầu cài đặt vào trình lưu ý web của các bạn. Chrome sẽ có tác dụng mới website khi nhân tiện ích mở rộng Adblock Plus đã trả tất download đặt.

*

Bước 5: chúng ta bỏ vết tick ở ngay hộp Allow Acceptable Ads. Bởi vì tùy lựa chọn này chất nhận được một vài quảng cáo được nhảy lên. Vì chưng đó khi các bạn quăng quật chọn để giúp càng nhiều quảng cáo bị chặn hơn nữa.

*

Bước 6: Đóng tab Adblock Plus và bây giờ trình trông nom web Google Chrome của các bạn gần như là không hề tất cả quảng cáo.

Các bạn tham khảo ngay: Cách khắc phục máy vi tính bị nhiễm virus quảng cáo

Như vậy concertotable.com Đà Nẵng đã phân chia sẻ đến các bạn bí quyết tắt chặn quảng cáo trên chrome hiệu quả. Hy vọng với những thông tin hữu ích này các bạn có thể tắt quảng cáo ko cần thiết vào lúc nào mình muốn. Chúc các bạn thực hiện thành công.