Tắt tìm iphone trên icloud

Nếu iPhone, ipad, iPod touch, thiết bị Mac hoặc concertotable.com Watch bị mất hoặc mất cắp, chúng ta cũng có thể xóa lắp thêm kia vào Tìm iPhone bên trên iCloud.com.

Bạn đang xem: Tắt tìm iphone trên icloud

Để đăng nhập vào Tìm iPhone, truy cập icloud.com/find.


Email xác nhận được gửi đến shop gmail ID concertotable.com của doanh nghiệp.

Nếu chúng ta áp dụng chuẩn xác hai nguyên tố, thì vật dụng mà bạn sẽ xóa sẽ ảnh hưởng gỡ quăng quật ngoài danh sách những thiết bị tin cẩn của chúng ta.


Trong Tìm iPhone trên iCloud.com, nhấp vào Tất Cả Thiết Bị, rồi chọn đồ vật bạn có nhu cầu xóa.

Nếu bạn ko bắt gặp tùy lựa chọn Tất Cả Thiết Bị thì ngulặng nhân là do bạn đang chọn một lắp thêm. Nhấp vào tên của sản phẩm công nghệ bây giờ trọng tâm tkhô nóng phép tắc nhằm truy cập list Thiết Bị, rồi chọn thứ bắt đầu.

Nhấp vào Xóa <thiết bị>.

*

Hãy thực hiện một trong các thao tác làm việc sau, tùy thuộc vào trang bị bạn muốn xóa:

iPhone, Máy tính bảng iPad, iPod touch hoặc concertotable.com Watch: Nhập mật khẩu ID concertotable.com của chúng ta hoặc password ID concertotable.com của member vào gia đình. Nếu bạn hiện tại không thực hiện trình trông nom tin tưởng, hãy trả lời những câu hỏi bảo mật thông tin hoặc nhập mã xác minh được gửi đến các sản phẩm công nghệ không giống của bạn. Nếu bạn đang áp dụng máy tính xách tay của mình và ý muốn làm lơ bước xác minh này về sau, hãy nhấp vào Tin Cậy. Nếu nhiều người đang áp dụng máy tính của bạn bè, hãy nhấp vào Không Tin Cậy.

Máy Mac: Nhập mật khẩu đăng nhập ID concertotable.com của người tiêu dùng hoặc mật khẩu đăng nhập ID concertotable.com của thành viên vào mái ấm gia đình các bạn. Nếu bạn hiện nay không sử dụng trình xem xét tin cậy, hãy vấn đáp những thắc mắc bảo mật hoặc nhập mã xác minh được gửi mang đến những trang bị khác của chúng ta. Nếu nhiều người đang thực hiện máy tính xách tay của mình cùng ý muốn bỏ lỡ bước xác minch này sau đây, hãy nhấp vào Tin Cậy. Nếu nhiều người đang áp dụng máy tính của bằng hữu, hãy nhấp vào Không Tin Cậy. Nhập mật mã nhằm khóa vật dụng Mac (bạn cần sử dụng mật mã nhằm mnghỉ ngơi khóa thiết bị).

Nếu thiết bị thất lạc và chúng ta được trải đời nhập số Smartphone hoặc thông tin, bạn có thể phải cho thấy thêm rằng sản phẩm đã trở nên mất hoặc biện pháp liên hệ với chúng ta. Số điện thoại thông minh cùng thông điệp sẽ hiện trên Màn hình khóa của lắp thêm.

Xem thêm: Hội Mua Bán Gà Tre Mỹ, Asil Mỹ, Jiap Mỹ Rặc Đẹp Giá Rẻ Trên Thú Nuôi

Nếu vật dụng của doanh nghiệp đang trực tuyến, thì bản lĩnh xóa từ xa sẽ bước đầu sau khi chúng ta làm theo lí giải trên screen. Nếu lắp thêm của doanh nghiệp đang nước ngoài đường, quy trình xóa trường đoản cú xa vẫn bước đầu ngay trong khi sản phẩm công nghệ trực tuyến đường.

Để hiểu biết thêm công bố về lắp thêm tin tưởng cùng mã xác minc, hãy xem nội dung bài viết của Hỗ Trợ concertotable.com Two-factor authentication for concertotable.com ID (Xác Thực Hai Yếu Tố Cho ID concertotable.com).


Hủy Quá Trình Xóa


Nếu máy của bạn ngoại đường, quy trình xóa trường đoản cú xa đã bước đầu vào lần cho tới Khi vật dụng trực đường. Nếu kiếm tìm thấy trang bị trước khi xóa, chúng ta cũng có thể hủy thưởng thức.

Trong Tìm iPhone bên trên iCloud.com, nhấp vào Tất Cả Thiết Bị, rồi chọn sản phẩm công nghệ.

Nếu bạn ko thấy được tùy chọn Tất Cả Thiết Bị thì nguim nhân là do các bạn sẽ chọn 1 máy. Nhấp vào thương hiệu của lắp thêm bây giờ trung tâm tkhô cứng điều khoản để truy cập list Thiết Bị, rồi chọn vật dụng new.

Nhấp vào Ngưng Yêu Cầu Xóa, tiếp nối nhập password ID concertotable.com của bạn.


Nếu chúng ta áp dụng iCloud.com bên trên iPhone hoặc máy tính bảng iPad, hãy xem khuyên bảo Sử Dụng Tìm iPhone Trên iCloud.com Trên iPhone hoặc Sử Dụng Tìm iPhone Trên iCloud.com Trên ipad tablet.

Nếu Tìm <thiết bị> chưa được thiết lập bên trên sản phẩm thất lạc, hãy coi bài viết của Hỗ Trợ concertotable.com If your iPhone, Máy tính bảng iPad, or iPod touch is lost or stolen (Nếu iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod touch bị mất hoặc mất cắp).


Ghi chú: Nếu bạn suy nghĩ vẫn không tìm được iPhone hoặc iPad tablet (Wi‑Fi + Cellular) hoặc concertotable.com Watch (Wi‑Fi + Cellular) thì nên contact với bên cung cấp dịch vụ di động cầm tay để dừng các dịch vụ và nhằm không bị tính phí cho những cuộc call hoặc các phí không giống.