AUDIO TRUYỆN VÙNG ĐẤT TÂM LINH

Lời văn thỉnh quan hoàng Mười nghệ an

Hát văn quan Hoàng Mười là trong số những bài văn thỉnh giỏi nhất với được nghe các nhất. Vậy lời văn thỉnh quan liêu hoàng Mười Nghệ An tương đối đầy đủ như gắng nào? Hãy thuộc concertotable.com search hiểu.

Bạn đang xem: Audio truyện vùng đất tâm linh


*
bản văn thỉnh chúa bói Nguyệt hồ nước hay độc nhất vô nhị
*
Lời hát văn thỉnh Chầu Mười Đồng Mỏ
*
Văn cô Bơ Thoải Cung hay độc nhất
*
bản hát văn Cô bé bỏng Thượng nghìn ĐẦY ĐỦ độc nhất
*

Hát văn tiên cô cửa Suốt ĐẦY ĐỦ độc nhất

Cô nhỏ xíu Cửa trong cả là vịTiên Cô trấn giữCửa suốt .Côrất rất linh và thuộc sản phẩm Vương Tôn trong tín ngưỡng cúng Công Đồng trằn Triều. Vậy bạn dạng hátvăn tiên cô cửa Suốt rất đầy đủ nhất như thế nào? Hãy thuộc concertotable.com tò mò và nghe để hiểu thêm về thánh tích cũng tương tự quyền phép của Tiên Cô.


rất phẩm Miếu hoang trường Lê MP3

họ đã đi không còn 86 tập truyện ma Miếu hoang (BẢN CHỮ) của người sáng tác Trường Lê. Nhưng với những mình muốn nghe truyện ma thì phiên bản chữ có lẽ rằng là không đủ. Hãy thuộc concertotable.com nghe trọn bộ Miếu hoang qua giọng phát âm của MC Đình Soạn.


giải đáp tụng tởm Dược Sư giải trừ bệnh tật

Nếu khám phá về Phật Pháp, bạn sẽ không thể không tìm đến Kinh Dược Sư với những công năng giải trừ bệnh tật hết sức nhiệm màu. Nhưng giải pháp tụng kinh Dược Sư như thế nào để đượcChư Phậtvà nhất là Phật Dược Sư gia hộ,vượt qua mọibệnh tật vô phương cứu chữa một phương pháp thần kỳ? Hãy cùng concertotable.com tụng gớm Dược Sư theo thầy thích Pháp Hoà.


xuất xắc phẩm truyện ma: NGHIỆP ÂM KỲ TRUYỆN

không chỉ là một cỗ truyện ma,NGHIỆP ÂM KỲ TRUYỆN sở hữu trong mình cực hiếm văn hoá tín ngưỡng sâu sắc. Phản ánh đúng phong tụchầu đồng, thờ Thánh cùng cái nghiệp làm thầy nhưng từ xưa tới lúc này - không mấy bạn gánh nổi.

Xem thêm: Cách Làm Mứt Dừa Tết Không Bị Chảy Nước, Cách Làm Mứt Dừa Non Đón Tết Không Bị Chảy Nước


Hoài Thanh hát văn dâng quan Hoàng Mười cực hay

Nhân tháng tiệc quan Hoàng Mười, trấn thủ nghệ an concertotable.com xin gửi tới các bạn bản hát văn dâng Quan tốt nhất vì Hoài Thanh và nhóm cung văn Đoàn đệ Thác Bờ trình bày. Lời bài bác hát văn ông vua Mười Hoài Thanh rất hay, và ngọt ngào quá


Oan hồn dưới giếng AUDIO - MC Đình biên soạn Full

tuyển chọn tập truyện ma của tác giả Hà Dương bao gồm tên: "Oan hồn dưới giếng" đã đi vào những phần cuối cùng. Cùng với những mình thích đọc truyện chữ thì chúng ta đã được đọc trọn cỗ 32 tập trên ĐÂY. Tuy nhiên với những tín đồ say mê nghe audio thì bây giờ concertotable.com xin phép được gửi đến các bạn bạn dạng Oan hồn dưới giếng AUDIO - MC Đình Soạn.


Vô Lượng lâu Kinh, thầy say mê Trí bay tụng, MP3

bản Audio tởm Vô Lượng Thọ vì chưng thầy thích Trí bay tụng. Rõ lời, chuẩn xác cùng đã được hàng nghìn Phật tử tụng theo.


gớm Địa Tạng nhân tình Tát, Thầy phù hợp Trí thoát tụng MP3

nam MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT

Kính nguyện hồng ân Tam Bảo, Đức Đại Nguyện Địa Tạng Vương tình nhân Tát.Cứu vớt toàn bộ chúng sinh khổ thấu nơi địa ngục được siêu sinh tịnh độ. Phái mạnh MÔ ĐẠI TỪ ĐẠI BI A DI ĐÀ PHẬT


kinh Vu Lan báo hiếu - thầy thích hợp Trí thoát MP3

“Lễ Vu Lan bâng khuâng nhớ cha, ơn chăm sóc dụcMùa báo hiếu ngậm ngùi thương mẹ, đức xoay lao.”

Một mùa Vu Lan nữa lại về, những cành hoa hiếu hạnh sẽ đua nhau nở rộ. Đây là dịp để khơi gợi lên trong tim những fan con sự biết ơn, lòng hiếu kính so với đấng sinh thành và từ đó biết làm những việc thiết thực nhằm báo thường công ơn trời bể của thân phụ mẹ.


Nhạc Chú Đại Bi giờ đồng hồ Việt: 84 câu dễ thuộc

học thuộc Chú Đại Bi tiếng Việt rất cấp tốc bằng bản MP3 bên trên concertotable.com. 84 câu đã được phổ nhạc, dễ thuộc, dễ nhớ, dễ hiểu.