Thêm Biểu Tượng Vào Ảnh

*

Cách bịt mặt trong hình ảnh bằng icon bây giờ đang được không ít người sử dụng sử dụng. Với thao tác này khiến cho tấm hình ảnh trở nên dễ thương vừa giúp người dùng che đi phần đa điểm không thích show ra bên trên bức ảnh. Để thực hiện thủ thuật này, tuy đơn giản và dễ dàng nhưng ko phải ai cũng biết phương pháp thực hiện. Vậy hãy cùng concertotable.com mày mò cách đậy mặt hình hình ảnh bằng icon trên điện thoại thông minh nhé.

Bạn đang xem: Thêm biểu tượng vào ảnh

Cách bịt mặt trong ảnh bằng icon bên trên iPhone với Android

Tại sao cần chèn icon vào ảnh của bạn?

Trong nhiều bức hình ảnh chúng ta chụp hằng ngày, đôi lúc sẽ lọt vào khung người những tín đồ lạ. Hoặc thỉnh thoảng ta muốn che mặt người “bí ẩn” lộ diện trong bức hình. Hoặc chỉ đơn giản là tạo nên bức hình trông đáng yêu và dễ thương hơn. Việc chèn icon vào hình để giúp người dùng phần đa điều đó.

» phía dẫn: Cách chặn fan lạ coi dòng thời gian Facebook của mình

1/ bí quyết chèn icon đậy mặt fan trên hệ quản lý và điều hành Android

*

B2: Sau đó, trong số danh mục hiện tại ra, chọn vào biểu tượng “Nhãn dán”

*

B3: có rất nhiều biểu tượng/nhãn dán để người dùng tùy chọn. Người dùng hoàn toàn có thể tùy ý chọn biểu tượng phù hợp nhất với bức mình với chèn vào. Để tùy chỉnh cấu hình kích thước của icon chỉ việc giữ những góc của nhãn dán với phóng khổng lồ thu nhỏ hay xoay ngang luân phiên dọc tùy thích.

Xem thêm:

*

Kết quả sau cuối sẽ tạo ra một bức ảnh đáng yêu thương như bên dưới mọi fan nhé. Tất cả rất nhiều biểu tượng ở nhiều chủ đề khác nhau. Fan dùng rất có thể thoải mái sáng tạo dựa trên những tổ hợp icon gồm sẵn đó.

*

2/ Chèn icon vào ảnh trên những dòng iPhone

Cách chèn icon bít mặt vào ảnh trên iPhone sẽ phức hợp hơn trên apk một chút. Tuy vậy nếu kiên nhẫn người dùng vẫn trả toàn có thể chèn icon dễ dàng mà không nên đến vận dụng bên máy 3. Đặc biệt là phần nhiều lúc mạng internet chập chờn, cảm thấy không được để sở hữu hình hình ảnh và ứng dụng.

*

*

B3: lúc khung văn bản hiển thị trên bức hình, thừa nhận giữ khoảng tầm 2s. Tiếp theo nhấn vào “Sửa”

*

*

*

Và đấy là thành quả cuối cùng sau lúc chèn. Phương pháp này rất có thể sẽ không tồn tại nhiều biểu tượng để người tiêu dùng lựa chọn. Mặc dù lại rất tiện lợi để người tiêu dùng sử dụng trong triệu chứng mạng yếu, cần thiết linh hoạt dùng nhiều phần mềm không giống nhau để chỉnh sửa.

*

Trên đó là hướng dẫn cụ thể nhất để người dùng rất có thể dùng icon bịt mặt trong ảnh bằng năng lượng điện thoại. Đây cũng chính là cách đơn giản và dễ dàng nhất để tín đồ dùng rất có thể áp dụng. Hãy theo dõi concertotable.com nhằm tiếp tục cập nhật những thủ thuật tốt ho không giống nhé!