THỦ LĨNH THẺ BÀI SAKURA MOVIE 2


Bạn đang xem: Thủ lĩnh thẻ bài sakura movie 2

Phim Thủ Lĩnh Thẻ bài 2 - Cardcaptor Sakura: The Sealed card 2000: Tất cả những lá bài xích Clow đã có được thu phục, với Sakura Kinomoto, người chủ sở hữu mới của các lá bài xích đang sẵn sàng cho liên hoan tiệc tùng của thị trấn. Nhưng đùng một phát có một sức khỏe xấu xa đang gây ra những hiện tượng kì quặc tại thị xã Tomoeda, trong những số ấy có cả sự biến mất cả một số trong những lá bài Sakura... Quanh đó ra, Li Syaoran và Li Meilin từ bỏ Hồng Kông lịch sự Nhật phiên bản ghé thăm Sakura, trên đây diễn ra câu chuyện yêu đương hết sức đáng yêu và dễ thương và trong trắng của 2 nhân vật thiết yếu - couple S. Hãy thuộc đón xem bộ phim nhé.

Nội dung phim

Phim Thủ Lĩnh Thẻ bài bác 2 - Cardcaptor Sakura: The Sealed thẻ 2000: Tất cả các lá bài xích Clow đã được thu phục, với Sakura Kinomoto, chủ nhân mới của không ít lá bài xích đang sẵn sàng cho liên hoan tiệc tùng của thị trấn. Nhưng đột nhiên có một sức mạnh xấu xa đang gây ra những hiện tại tượng kì lạ tại thị trấn Tomoeda, trong số đó có cả sự mất tích cả một trong những lá bài Sakura... Quanh đó ra, Li Syaoran với Li Meilin từ bỏ Hồng Kông sang Nhật phiên bản ghé thăm Sakura, trên đây diễn ra câu chuyện yêu đương hết sức đáng yêu và dễ thương và trong sạch của 2 nhân vật chủ yếu - couple S. Hãy thuộc đón xem tập phim nhé.

Tag: Cardcaptor Sakura: The Sealed thẻ Cardcaptor Sakura: The Sealed card 2000 Thủ Lĩnh Thẻ bài 2 Thủ Lĩnh Thẻ bài xích 2 2000


*

*

*

22 / 22


Xem thêm: 1 Micromet Bằng Bao Nhiêu M Icromet Để Milimét (Μm → Mm), 1 Micromet Bằng Bao Nhiêu Mm, Cm, Dm, M, Km

22 / 22


*

Đang phát: 200 / 201 Tập

Điểm: 7.1

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim phim hoạt hình

viewed: 24.178

xem phim

Đang phát: 23 / 23 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hài Hước, Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng

viewed: 21.776

coi phim

Đang phát: 12 / 24 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Hài Hước, Phim Phiêu Lưu, Phim Cổ Trang

viewed: 16.490

xem phim

Đang phát: 11 / 12 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Hoạt Hình, Phim Viễn Tưởng, Phim Cổ Trang

viewed: 16.535

xem phim

Đang phát: 14 / 26 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hoạt Hình, Phim Võ Thuật, Phim Viễn Tưởng, Phim Cổ Trang