Thương Tình Phong Khải Trạch

Trọng sinh là thể nhiều loại truyện mà lại nhân vật chính chết đi sinh sống lại, hoàn toàn có thể tái sinh vào một khung hình khác hoặc chết đi kế tiếp tái sinh lại vào chính bạn dạng thân mình dẫu vậy là trong vượt khứ. Thường xuyên nhân vật dụng ấy đã còn tâm trí của kiếp trước cùng kiếp này sẽ sửa chữa lỗi lầm tuyệt trả thù. Bạn ưa thích thể một số loại truyện trọng sinh mà không biết truyện làm sao đã dứt để đọc. Và từ bây giờ hãy cùng concertotable.com điểm qua các truyện ngôn tình trọng sinh tuyệt nhất vẫn hoàn nhé.


Bạn đang xem: Thương tình phong khải trạch

1 285
1
285

Sống lại yêu thương An Tử Thiên của chi Hoãn kể về một cô gái bị tai nạn ngoài ý muốn xe. Sau khoản thời gian chết, cô phân biệt tất cả tội vạ của mình, cô tận mắt hội chứng kiến người yêu cô vày đau thương nhưng bị bức điên. Sau khi phân biệt được cảm tình của mình,cô sống lại, được trở lại thời điểm 10 năm trước, thời gian cô 18 tuổi. Sau thời điểm trùng sinh, Bạch thấm quyết tâm sẽ mãi ở bên cạnh yêu thương với bù đắp mang đến An Tử Thiên, người có bộ óc tài năng nhưng lại bị từ kỷ cực kỳ nặng, cô quyết sẽ không để anh chịu bất kể thương tổn như thế nào nữa.

Toàn bộ truyện, các bạn sẽ cảm nhận ra sự kiên trì, nhẫn nại, bao dong của Bạch Thấm, cảm thấy được sự quyết trung ương cùng tình cảm thương so với An Tử Thiên, mong ước đưa anh hòa nhập với xóm hội. Bạn cũng trở thành cảm rượu cồn trước tình thân vô cùng thâm thúy của An Tử Thiên đối với Bạch Thấm, mặc dù anh không biết biểu thị nó, ko biết thể hiện tình cảm của mình, anh duy trì cô trói buộc cô trong thế giới của bản thân vì AN Tử Thiên sợ sẽ mất cô. Trong cả truyện, không những chúng ta cảm rượu cồn trước tình thương của hai tín đồ họ ngoài ra sẽ nhảy cười trước đầy đủ khoảnh khắc, các cử chỉ hành động đáng yêu và dễ thương giữa hai người họ.

Link đọc: https://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=395141&tn=song-lai-yeu-an-tu-thien-chi-hoan


Trùng sinh yêu An Tử Thiên - bỏ ra Hoãn
Trùng sinh yêu thương An Tử Thiên - bỏ ra Hoãn

Xem thêm:

2
165
2
165

Cốt truyện chuyển phiên quanh Lí Vị Ương, vốn là một tiểu thư lá ngọc cành vàng cơ mà lại sở hữu phận "thứ nữ", lại sinh trong tháng Hai ( vốn là tháng xấu) đề xuất không được phụ vương ruột bản thân sủng ái, chúng ta hàng quăng quật bỏ, trải qua cuộc sống đời thường khổ cực. Sau đó, cô gái lại biến hóa vật nuốm thân ráng cho tỷ tỷ của mình, từ bỏ hoàng hậu quản lý hậu cung, nàng bị phế bỏ giam vào lãnh cung, nam nhi cũng bị tiêu diệt đi, cuối uống rượu độc mà chết.

Sau lúc trùng sinh, Lí Vị Ương thay đổi hoàn toàn, nàng đó là bị bức nhưng trở nên độc ác, bị bức mà âm ngoan,bị bức mà lại tuyệt tình, bị bức mà trở thành"ác nữ" đúng nghĩa. Kiếp này, sau thời điểm sống lại vào năm 13 tuổi, thiếu nữ nhất quyết lật mình, phục thù cho chính bản thân phái nữ trả lại tất cả những gì họ đã gây mang lại nàng. Trải qua bao khổ cực, bao năm tôi luyện nàng đã thành người lãnh đạm, ẩn nhẩn, trí tuệ cực nhọc ai bằng. Lí VỊ Ương bước từng bước vững chắc, nhàn trả lại cho đàn họ rất nhiều gì vẫn làm so với nàng. Kế hoạch tưởng chừng hoàn hảo, bước tiến của phái nữ bị chệch hướng mà cũng bởi một chữ "tình". Quân thù thầm thích nàng, phái nam nhân nàng không thích thấy lại ao ước sống chết bởi nàng, lại thêm một tên vô lại quân lấy dây dưa...

Link đọc: https://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=314460&tn=thu-nu-huu-doc-tan-gian


Thứ phụ nữ hữu độc - Tần Giản
Thứ phụ nữ hữu độc - Tần Giản