Việc Làm Thợ May Gia Công

XƯỞNG MAY SÀI GÒN

Là xưởng may thời trang xuất khẩu với năng suất thỏa mãn nhu cầu từ 30.000 – 50.000 sản phẩm chất lượng, thỏa mãn nhu cầu tiến độ các deals theo yêu mong của quý khách.

Bạn đang xem: Việc Làm Thợ May Gia Công

Là xưởng may hàng xống áo thời trang xuất khẩu tất cả kinh nghiệm, công ty chúng tôi đáp ứng quality để xuất qua thị phần các nước như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Bên cạnh đó xưởng may sài gòn mở rộng bắt tay hợp tác với các công ty may khoác xuất khẩu trên toàn quốc có kinh nghiệm đáp ứng quality tốt độc nhất để giao hàng khách hàng

xem giới thiệu chi tiết

Khách sản phẩm cần cung ứng vui lòng liên hệ hotline:

Xưởng may tp sài gòn sẵn sàng cung ứng báo giá chỉ và support dịch vụ cho người sử dụng 24/7


*

*

*

*


NHẬN THIẾT KẾ RẬP

Dịch vụ xây cất rập theo hình ảnh và theo mẫu thành phầm thực , thừa nhận nhảy size, dìm in sơ đồ dùng vi tính.


NHẬN MAY GIA CÔNG

Nhận may gia công đầm váy, áo thun, sơ mi, áo khoác…và toàn bộ các chủng loại theo yêu cầu, nhấn sản xuất tối ưu hàng may mặc xuất khẩu.


NHẬN ỦI VÀ ĐÓNG GÓI

Với thương mại dịch vụ ủi gia công và gói gọn thành phẩm giúp người tiêu dùng nắm bắt được lỗi trước lúc giao hàng.


SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Đội ngũ công nhân tay nghề cao, được huấn luyện và giảng dạy thường xuyên góp phần sản xuất và xuất khẩu thành phầm đẹp nhất, đúng yêu ước của quý khách.

Xem thêm:


ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ

Xưởng may sử dụng Gòn luôn luôn đẩy cao tinh thần trách nhiệm trong từng solo hàng, shop chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu quá trình sản xuất khi cam đoan .


BẢO MẬT MẪU GỐC

Với mỗi sản phẩm là 1 ưu nỗ lực riêng của khách hàng, phải các sản phẩm của quý khách hàng được bảo mật cực tốt tại xưởng giảm vải của chúng tôi.


HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Xưởng may sài Gòn luôn luôn sẵn sàng cung ứng các cho người tiêu dùng những deals gấp, đơn hàng cần chạy tiến trình xuất trong thời gian gấp.


Những số lượng ấn tượng

Hơn 15 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ may khoác với đội ngũ công nhân viên cấp dưới nhiều kinh nghiệm tay nghề và đã thực hiện hơn 20 triệu sản phẩm các mẫu mã khác nhau, xưởng may dùng Gòn luôn làm hài lòng khách hàng trong và ngoại trừ nước khi bắt tay hợp tác vớichúng tôi, shop chúng tôi tiếp tục nâng cấp cơ sở hạ tầng với đạo tạo thành đội ngũ nghệ thuật may nhằm tiếp tục đáp ứng nhu cầu và làm phù hợp khách hàng khó chịu nhất.