Tìm Iphone Bằng Máy Tính

Làm thế nào để tìm lại chiếc điện thoại iPhone khi bị mất của mình. Đừng lo lắng hãy tham khảo ngay lập tức bài viết dưới đây của concertotable.com Đà Nẵng để bắt đầu search iPhone trên máy tính bằng tính năng Find My iPhone.

Bạn đang xem: Tìm iphone bằng máy tính


1. Bí quyết kích hoạt Find My iPhone trên trang bị tính

Trên mỗi thứ di động iOS hầu hết được nhà sản xuất hãng apple cài đặt sẵn tính năng Find My iPhone (hay còn có gọi là tra cứu iPhone) được quản lý bởi iCloud. Khi tính năng này được bật bên trên thiết bị điện thoại và các bạn bị mất iPhone. Hãy nhanh chóng truy cập vào mặt đường dẫn link icloud.com/find để đăng nhập vào tài khoản iCloud của các chúng ta trên máy tính.

*
*
*
*

– phạt Âm Thanh (Play Sound): khi các bạn sử dụng chức năng này, thiết bị điện thoại thông minh sẽ phân phát ra âm nhạc giúp các bạn có thể định vị được vị trí của iphone ở ngay gần đó. Công dụng này sẽ rất hữu dụng lúc các bạn để quên thiết bị iPhone ở chỗ nào đó như làm việc nhà, cơ quan…

– cơ chế mất (Lost mode): tính năng này giúp các bạn khóa màn hình thiết bị điện thoại và cung cấp hiện thị thông báo tới người đang giữ iPhone của các bạn. Bởi vì nếu có fan nhặt được điện thoại của các bạn, họ vẫn đọc được lời nhắn cũng như liên hệ cho các bạn.

– Xóa thiết bị (Erase Device): giả dụ các bạn cảm thấy không thể tìm được thiết bị điện thoại thông minh của mình. Vậy để bảo mật tin tức dữ liệu trên chiếc điện thoại cảm ứng của mình, các bạn hãy sử dụng tác dụng xóa thiết bị để khi nó được liên kết internet dữ liệu trên điện thoại thông minh của mình đã được tự động xóa sạch.

3. Xóa thông tin tài khoản khỏi thiết bị nếu như như không kiếm được iPhone

Khi các bạn không thể tìm lại được iPhone trên máy tính, thì trước khi xóa thông tin tài khoản khỏi trang bị di động của mình, các chúng ta hãy thắt chặt và cố định vị điện thoại hoặc phát âm thanh trên thiết bị. Bởi vì sau thời điểm xóa tài khoản trên iphone, các các bạn sẽ không thể sử dụng tính năng Find My iPhone để xác định vị trí giỏi phát âm thanh.

Xem thêm:

Để thực hiện thông tin tài khoản khỏi sản phẩm khi không kiếm iphone trên laptop được

Đăng nhập Find My iPhone trên máy tính xách tay bằng ID apple của các bạn (ID táo được áp dụng với iCloud).

Trong list Thiết Bị, các bạn nhấn vào thiết bị nhưng mình ý muốn xóa.

Bấm lựa chọn vào Tác vụ, nhấn tiếp vào Xóa rồi sau đó nhập mật khẩu đăng nhập ID táo apple của các bạn. Trường hợp các bạn đang sử dụng thiết bị của một người bạn, thì hãy cấp tốc chóng singout khỏi Find My iPhone lúc các bạn trả tất.

Các bạn tham khảo ngay: Cách xác định zalo bạn khác

Vừa rồi là cách search iPhone trên máy tính xách tay mà concertotable.com Đà Nẵng muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi các bạn có thể xác định vị trí điện thoại mà mình làm mất để dễ dàng tìm lại được iphone cho mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi nhé.