Tổng Hợp Các Website The Sims 4 Phồ Biến

Mod cùng nội dung thiết lập trong The Sims 4 là gì?

*

Về cơ bản, các thuật ngữ Mod cùng Custom content (CC) vào The Sims 4 là hoàn toàn khác nhau.

Bạn đang xem: Tổng Hợp Các Website The Sims 4 Phồ Biến

Mod (hay có cách gọi khác là script mod) là viết tắt của tự sửa đổi, tức là người chơi có thể thay đổi, thêm sút một số chức năng khác vào game.

Nội dung cấu hình thiết lập (hoặc CC) là các vật phẩm vào trò chơi, ví dụ như đồ nội thất, hình dạng tóc nhân vật, … mà tín đồ chơi hoàn toàn có thể sử dụng khi thiết kế Sim hoặc đơn vị ở.

Cách mua xuống và tải đặt bản mod, CC vào The Sims 4

Đầu tiên bạn phải chuyển các file mod và CC vào đúng file của game. Để dịch rời tất cả các mod và CC vào một thư mục vắt thể, trước hết hãy xuất hiện sổ Run bằng phương pháp nhấn Windows + R và nhập lệnh bên dưới (lệnh này nhằm mở thư mục The Sims 4):

Users \% username% Documents Electronic Arts The Sims 4

*

Tại đây các bạn sẽ thấy một thư mục mang tên là Mods. Nếu như bạn không thấy thư mục, bạn cũng có thể tạo một thư mục new và khắc tên là Mods.

Trước tiên, bạn cần giải nén file đã được nén Mods và xào nấu các file của nó vào thư mục Mods.

Xin chú ý rằng tất yêu chuyển tên một trong những tệp tất cả phần mở rộng như .blueprint, .bpi với .trayitem vào folder Mods , chũm vào đó các bạn sẽ chuyển các tệp này vào thư mục Khay trong cùng thư mục The Sims 4.

Kích hoạt mod với CC vào Sims 4

Để bật mod cùng CC vào The Sims 4, hãy làm theo các bước bên dưới:

Bước 1: Đầu tiên hãy mở trò đùa và sở hữu đặt bản mod trên sản phẩm của bạn.

Bước 2: Tiếp theo, tra cứu phần Menu, tiếp đến nhấp vào trò chơi Options => Other.

Bước 3: Đánh vết vào những tùy chọn “Enable Custom nội dung and Mods” và “Script Mods Allowed options”.

Xem thêm:

*

Bước 4: sau cùng nhấn vào “Apply changes” cùng khởi cồn lại trò đùa để lưu vậy đổi.

Link tải các bản mod The Sim 4


*

Giới thiệu về các phiên bản Mods The Sims 4

The Sims là 1 trò đùa PC phải gồm khi nó ra mắt lần đầu tiên vào năm 2000 cùng series game này vẫn vẫn phát triển trẻ khỏe sau ngần ấy năm. The Sims 4 đã kiếm được 1 tỷ đô la vào năm ngoái và thu hút khoảng năm triệu con người chơi mới. Tuy nhiên, tất cả những thành công này tới từ đâu? bạn cũng có thể tham khảo các bản cập nhật nội dung liên tục và các gói mở rộng của trò chơi để gia công bằng chứng. Rốt cuộc, có không ít gói phương tiện và các tùy lựa chọn khác để các bạn lựa chọn.

Có các bạn dạng mod mang lại các đối tượng người dùng bổ sung, thay đổi sinh vật, nghề nghiệp, kết cấu và hành vi, cũng tương tự vô số chỉnh sửa bé dại giúp trò chơi gần với cuộc sống đời thường hơn – trường hợp đó là vấn đề bạn ước ao muốn.

Chúng tôi sẽ tổng thích hợp một danh sách những gì chúng tôi tin là thủ thuật Sims 4 xuất sắc nhất, thuộc với các liên kết để sở hữu chúng xuống. Hãy nhớ gọi hướng dẫn thiết lập ở trên cùng nếu bạn đặc biệt thích, hãy biểu lộ sự reviews cao của khách hàng với người sáng tác – modthesims.info

Chế độ nghề nghiệp

Sự nghiệp HackerBộ Pháp thuậtSự nghiệp thành phố hải dương họcSự nghiệp thương mại dịch vụ Bưu chính

*

Một giữa những phần tốt nhất có thể của mẫu Sims là chọn 1 con con đường sự nghiệp và đáp ứng nhu cầu tất cả các yêu cầu để làm cho sim của doanh nghiệp hàng đầu. Tôi vẫn thử cùng có tối thiểu một sim trong đa số nghề nghiệp, nhưng điều ấy gần như quan yếu làm được với những lựa chọn công việc và nghề nghiệp tại The Sims 4, cộng với toàn bộ những nghề nghiệp tuyệt vời được thi công bởi cộng đồng modding. Chúng ta có thể đặt kỳ vọng của chính mình vào một trong những lượng lớn công việc trong những trang nghề nghiệp.

Có một phiên bản mod con đường sự nghiệp của Sims_Lover’s Hacker, hoặc chúng ta có thể tham gia cỗ Pháp thuật với phiên bản mod của Caelinaarria, khám phá loài cá với phiên bản mod Oceanography Career tự xThe LittleCreator, cùng – một yêu thích cá thể – phiên bản mod Simscovery’s Post Service – một sự nghiệp nhã nhặn mà cho phép sim của doanh nghiệp kiếm sống bằng phương pháp chuyển thư và bưu kiện.

Những xúc cảm có chân thành và ý nghĩa (Emotional Inertia)

*

Nếu chúng ta chơi The Sims 4 đủ lâu, bạn sẽ nhanh giường học được cách thống trị cảm xúc bên trên sim của mình. Sim nào gặp gỡ chuyện giận dữ thì chỉ việc vài cú click chuột là hoàn toàn ổn. Tuy nhiên, với gian lận Emotional Interia của roBurky, sim của các bạn sẽ hoạt động và vận động thực tế hơn. Điều này tức là tâm trạng của sim sẽ kéo dãn dài hơn, vì chưng vậy các bạn sẽ phải làm việc chuyên cần hơn một chút ít để biến hóa tâm trạng của chúng.

Have some personality, please!

*

Bản hack này vị PolarBearSims tạo thành ra, biến hóa hành vi của sim để phản ánh xuất sắc hơn tính cách của chúng. Phiên bản mod được cho phép bạn chọn các hành động cân xứng hơn với quánh điểm, trung ương trạng, cuộc chat chit và mối quan hệ của từng sim.

Bất hễ sản cao cấp

Trong The Sims, việc tạo ra sim không tưởng lý tưởng của doanh nghiệp là ưu tiên bậc nhất và một phần của tầm chú ý đó bao hàm việc đậy đầy thị trấn của bạn bằng đều điểm tham quan sang chảnh nhất và bất động sản độc đáo. Để tương xứng với tưởng tượng của bạn, xã hội mod của trò đùa đã tạo ra ra rất nhiều tòa nhà, khu xã hội và đơn vị ở.