HƯỚNG DẪN CÁCH CẤU HÌNH WIFI REPEATER TP

Repeater Tp-Link TL-WA850RE hay còn được gọi là bộ mở rộng sóng wifi của hãng sản xuất Tp-Link. Đây là bộ không ngừng mở rộng vùng che sóng wifi đến những nơi nhưng wifi cấp thiết phát tới được hoặc wifi bị yếu, chập chờn. Tp-Link Wifi Repeater có công dụng khuếch đại só...

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Cấu Hình Wifi Repeater Tp


*

Wifi Repeater Tp-Link WA850RE | Bộ mở rộng sóng wifi Extender - Repeater

Ưu điểm của Repeater Tp-Link TL-WA850RE

Chế độ khuếch tán sóng hoặc khiến cho tín hiệu khỏe mạnh hơn đến các điểm cấp thiết hoặc cực nhọc đi dây.Dễ dàng thay đổi vị trí hoạt bát vì nhỏ tuổi gọn và xây dựng đính tường một thể lợi.Mở rộng phạm vi lấp sóng wifi chỉ bởi một nút nhấn của Repeater Tp-Link.Cổng Ethernet có thể chấp nhận được bộ vạc wifi Repeater Tp-Link TL-WA850RE chuyển động như một bộ biến đổi wifi không dây để kết nối với những thiết bị gồm dây.

*

Ưu điểm của bộ phát wifi 4G Tp-Link WA850RE

Chức năng của Wifi Repeater Tp-Link

Bộ phát wifi bao gồm hãng Repeater Tp-Link TL-WA850RE là thiết bị được thiết kế giúp cho việc mở rộng phạm vi lấp sóng của wifi tối ưu rộng và tăng cường tín hiệu giúp cho wifi hoạt động mạnh mẽ. Thiết bị có phong cách thiết kế nhằm mục đích thải trừ những vị trí mà wifi bắt buộc phủ sóng mang lại được như những góc tắt hơi hoặc đa số tầng bên trên cao của ngôi nhà. Với vận tốc N300Mbps và được trang bị nút mở rộng sóng thuộc với kích thước cực kỳ nhỏ dại gọn thì Tp-Link Wifi Repeater không chỉ có giúp cho người dùng có thể dễ dàng di chuyển mà nó còn cung ứng tốt cho những người dùng liên kết mạng. Rộng nữa, với cổng Ethernet còn cung ứng bộ phạt wifi chính hãng, rất có thể kết nối với các thiết bị có dây khác.

Đặc biệt, giá chỉ Repeater Wifi Tp-Link phù hợp và cân xứng với các người.

*

Bộ vạc wifi thiết yếu hãng TL-WA850RE

Tp-Link Wifi Repeater tốc độ chuẩn chỉnh N300Mbps

Wifi Repeater Tp-Link TL-WA850RE được thiết kế nhằm mục đích cung ứng tối đa cho việc mở rộng sóng wifi và bức tốc tín hiệu của wifi tất cả sẵn, thải trừ những nơi mà wifi cần yếu phát mang đến được.

Tp-Link Wifi Repeater được trang bị tốc độ 300Mbps chuẩn chỉnh 802.11n, giúp lắp thêm này với đến cho người dùng một phương án tuyệt, đáp ứng nhu cầu nhu ước sử dụng đa dạng như: nghe nhạc, game play trực đường và xem đoạn clip HD hiệu quả.

*

Wifi Repeater Tp-Link TL-WA850RE hỗ trợ tối đa mang lại việc mở rộng sóng, bức tốc tín hiệu của wifi tất cả sẵn

Bộ vạc wifi dễ dàng di đưa linh hoạt

Bộ phân phát wifi chủ yếu hãng Repeater Tp-Link TL-WA850RE bao gồm kích thước nhỏ dại gọn cùng kiến thiết gắn tường, việc này giúp cho chúng ta có thể dễ dàng di chuyển bộ phát wifi một bí quyết linh hoạt đến các nơi mà chúng ta muốn. Phân phối đó, bộ phát wifi thiết yếu hãng còn được trang bị kĩ năng ghi nhớ lịch sử dân tộc kết nối đề nghị bạn không nhất thiết phải khôi phục lại liên kết của bộ không ngừng mở rộng sóng mỗi một khi bạn chuyển đổi Router đã kết nối.

Xem thêm:

*

Ngoài thiết kế bé dại gọn, nhiều tính năng ưu việt, giá chỉ Repeater Wifi Tp-Link TL-WA850RE cũng khá hợp lý

Wifi Repeater Tp-Link được thiết kế với cắm cùng sử dụng

Đối với bộ phát wifi chính hãng TL-WA850RE thì các bạn không cần áp dụng dây cắn rườm rà, chiếm không khí mà chỉ việc cắm Repeater Tp-Link TL-WA850RE vào ổ điện với nhấn nút WPS trên Router của mình. Sau đó, bạn nhấn nút mở rộng sóng bên trên Tp-Link Wifi Repeater TL-WA850RE hoặc ngược lại bạn đã có thể kết nối tiện lợi các thứ với nhau cùng sử dụng. Chúng ta có thể thêm một lần nhấn nút ghép cặp để sở hữu thể tùy chỉnh một kết nối bảo mật với sản phẩm mặc định cùng kết nối nhanh lẹ chúng cùng với nhau.

*

TL-WA850RE kết nối dễ dàng các lắp thêm với nhau

Cầu nối Ethernet của Wifi Repeater Tp-Link

Cổng Ethernet trên bộ phát wifi chủ yếu hãng cung cấp thiết bị quản lý và vận hành như một bộ đổi khác không dây cùng mục đích liên kết với những thiết bị có dây không giống như: lắp thêm nghe nhạc Blu-ray, DVD hoặc TV Internet.

Thêm vào đó, trên cùng thời hạn kết nối, máy này rất có thể vận hành như một sản phẩm công nghệ mạng không dây. Với một sản phẩm công nghệ ưu việt như thế này mà lại giá Repeater Wifi Tp-Link lại cực kì rẻ với hợp lý.

*

TL-WA850RE hoàn toàn có thể kết nối với những thiết bị có dây

Đèn thông tin tín hiệu hợp lý của Tp-Link Wifi Repeater

Tp-Link Wifi Repeater Tp-Link TL-WA850RE được sản phẩm công nghệ 5 đèn báo biểu đạt mức độ phát sóng. Tuy nhiên song đó, TL-WA850RE liên kết được với Router nhằm cung ứng cho việc xác xác định trí đặt bộ phát wifi thiết yếu hãng dễ dàng dàng, tăng hiệu suất vận động tốt nhất.

*

TL-WA850RE đồ vật 5 đèn báo tín hiệu mức độ phân phát sóng

Tp-Link Wifi Repeater tất cả tính tương xứng cao

Thiết bị Tp-Link Wifi Repeater Tp-Link TL-WA850RE gồm độ tương thích cao với mọi hệ điều hành Windows thậm chí còn là với Windows 10 mới nhất và chuyển động mượt với tất cả thiết bị wifi 802.11b/g/n.

Giá Repeater Wifi Tp-Link TL-WA850RE: 285.000 VND

Hotline: 1900 2021 hoặc (08) 7300 2021 - concertotable.com

Bảo hành: 24 tháng thiết yếu hãng

Thông số nghệ thuật Wifi Repeater Tp-Link TL - WA850RE


Tính năng phần cứng

Dạng cắm

EU, UK, US

Giao diện

1 * 10/100M Ethernet Port (RJ45)

Nút

Nút RE (Range Extender),

Nút Reset

Điện năng tiêu thụ

Khoảng 3W

Ăng ten

2 * ăng ten ngầm

Tiêu chuẩn không dây

IEEE 802.11n, IEEE 802.11g,

IEEE 802.11b

Kích thước ( W x D x H )

4.3x 2.6 x 3.0 inch

(110.0 x 65.8 x 75.2mm)


Tính năng Wifi

Băng tần

2.4~2.4835GHz

Tốc độ tín hiệu

11n: Up lớn 300Mbps (dynamic)

11g: Up khổng lồ 54Mbps (dynamic)

11b: Up khổng lồ 11Mbps (dynamic)

Reception Sensitivity

270M: -68dBm
8% PER

Công suất truyền tải

Chế độ Wifi

Mở rộng lớn sóng

Tính năng Wifi

WMM (Wi-Fi Multimedia)

Lọc địa chỉ MAC

Thống kê Wifi

Chức năng singin tên miền

Bảo mật Wifi

64/128/152-bit WEP

WPA-PSK / WPA2-PSK


Tính năng khác

Chứng chỉ

CE, RoHS

Sản phẩm bao gồm

Bộ không ngừng mở rộng sóng Wi-Fi vận tốc 300Mbps TL-WA850RE

Hướng dẫn setup nhanh

System Requirements