TRU TIÊN LỤC TUYẾT KỲ

Nhiều khán giả tỏ ra bất bình, phẫn nộ chũm cho thiếu phụ diễn viên Dương Tử tương tự như nhân thiết bị Lục Tuyết Kỳ do bị nhà tiếp tế Tru tiên "dìm hàng" quá đáng trên màn ảnh.

Bạn đang xem: Tru tiên lục tuyết kỳ


9 hotgirl Cbiz có phim truyền họa phá rating 1%: Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử chiến bại trước Dương Mịch


Douban đề cử 35 tập phim Hoa ngữ xuất xắc nhất: "Trần tình lệnh", "Hương mật" góp mặt cơ mà thứ hạng thấp thảm


Dù là người nghệ sỹ trẻ tuy nhiên Dương Tử lại chưa phải là cái thương hiệu quá không quen với khán giả yêu phim Hoa ngữ. Tham gia diễn xuất từ lúc lên 5 tuổi, người mẫu 9X đã “dắt lưng” vốn kinh nghiệm dày dặn với khá nhiều vai diễn vượt trội hoàn toàn trong các bộ phim truyền hình chính kịch, có tính nghệ thuật cao như Thủ mộc nhân, Đại ương ca,… những năm gần đây, danh tiếng Dương Tử càng được biết đến với những bộ phim được công chúng yêu quý như Hoan lạc tụng, và mới nhất là kinh điển cổ trang Tru tiên.
Với vẻ đẹp dịu dàng, hài hòa, con đường nét thanh tú cùng thêm khả năng diễn xuất thực lực, Dương Tử dễ dãi được đạo diễn tin tưởng, giao mang lại vai thiếu nữ chính Lục Tuyết Kỳ. Rứa nhưng, lúc Tru tiên: Thanh vân chí đi được nửa chặng đường, phần lớn người yêu quý Lục Tuyết Kỳ cũng tương tự Dương Tử đã xẻ ngửa khi đất diễn của nhân thứ này hơi ít ỏi, thậm chí thưa thớt đến mức tưởng chừng là vai phụ.Trong nguyên tác vốn là đàn bà chính, nhưng mà khi được gửi thể thành phim, nhân thiết bị Lục Tuyết Kỳ gần như là bị đẩy xuống mặt hàng vai phụ.


Trong cuốn tiểu thuyết Tru tiên của người sáng tác Tiêu Đỉnh, diễn biến chính của câu chuyện xoay xung quanh nhân đồ gia dụng Trương tiểu Phàm cùng tình yêu với hai hotgirl Bích Dao và Lục Tuyết Kỳ. Cuộc chiến giữa những danh môn chính phái với Ma giáo, trận chiến giữa thiện với ác đan xen, những đổi mới cố xảy ra khiến cho Trương đái Phàm không đủ Bích Dao, tiếp đến chàng biến thành Quỷ Lệ, tìm kiếm bí quyết giúp Bích Dao được hồi sinh.

Xem thêm: Nhà Máy Apple Tại Việt Nam, Chính Thức: Apple Sẽ Sản Xuất Ipad, Macbook

Nếu như tình thân với Bích Dao là tuổi trẻ bồng bột, thương cuồng dại, thì với Lục Tuyết Kỳ lại là vật dụng tình yêu trưởng thành, chín chắn. Tè Phàm gặp gỡ gỡ Tuyết Kỳ trước, với cô cũng chính là bến đỗ cuối cùng, đồng cam cùng khổ, sáng sủa chiều kề cận, cùng tiến thuộc lùi, thuộc xông pha, cùng Tiểu Phàm chờ đợi.Nếu như Bích Dao là một phần tuổi con trẻ thì Lục Tuyết Kỳ là cả tuổi trẻ và quãng đời còn sót lại của đái Phàm, mỗi thiếu nữ tượng trưng mang đến một quy trình tiến độ của cuộc đời. Thế nhưng khi lên phim, nhân vật Lục Tuyết Kỳ lại chỉ mở ra chớp nhoáng, mỗi bộ phim truyền hình chỉ được dăm tía phút.Đến khi Tru tiên phần một xong với hơn 50 tập, hầu như khán giả chỉ toàn chứng kiến chuyện tình của Bích Dao với Trương tiểu Phàm. Hiện nay phần 2 vẫn lên sóng tuy thế vẫn chưa thấy biên kịch cùng đạo diễn có ý định tác hợp mang lại Trương đái Phàm cùng Lục Tuyết Kỳ thành duyên.


Cho tới lúc này, người hâm mộ đã chẳng còn hi vọng gì về vấn đề Trương tiểu Phàm thành song với Lục Tuyết Kỳ hay có một kết viên đẹp cho tình ái khắc cốt ghi vai trung phong này. Người theo dõi cho rằng bộ phim truyện này của Hoan Thụy đã lăng xê gà bắt đầu một giải pháp lộ liễu, khi các nhân đồ gia dụng phụ như Tăng dần dần của Tần nhân tài còn nhiều đất diễn hơn cả nam chính Lý Dịch Phong (bởi vày phần 2 chiếu tới tập 4 nam bao gồm mới xuất hiện). Ko chỉ dừng lại ở đó, nhà cung ứng không ngần ngại đẩy Bích Dao của Triệu Lệ Dĩnh thành đàn bà chính duy nhất dẫu vậy vẫn không kết thúc khẳng định phim tất cả 2 nữ chính vì sợ làm mất đi lòng fan hâm mộ truyện Tru tiên tương tự như Lục Tuyết Kỳ.


Cho dù đoàn phim tất cả cố phân tích và lý giải thế như thế nào đi chăng nữa, thì nhìn vào thực tế trước mắt có lẽ khán giả sẽ chẳng còn tin cẩn vào bất kể lời hứa hẹn nào của phòng sản xuất.Dù đến mọi người dân có bất bình nỗ lực cho Dương Tử, mến yêu thay mang lại Lục Tuyết Kỳ thì vẫn ko thể biến đổi được kết quả hiện tại.


9 mỹ nhân Cbiz bao gồm phim truyền ảnh phá rating 1%: Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử bại trận trước Dương Mịch


9 người đẹp Cbiz tất cả phim truyền họa phá rating 1%: Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử bại trận trước Dương Mịch