Viễn Thông A Bến Tre

Được thành lập và hoạt động từ năm 1997, đến thời điểm này Viễn Thông A đã cải tiến và phát triển mạng lưới Trung Tâm điện thoại – laptop và Trung trọng tâm Sửa Chữa bảo hành rộng mọi cả nước.

Bạn đang xem: Viễn thông a bến tre

*

Viễn thông A Bến Tre

Đến với Viễn Thông A, người sử dụng sẽ gồm có trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo bởi những cam đoan của Viễn Thông A so với khách hàng:

1. Khẳng định về giá chỉ bán tốt nhất của chúng tôi:

100% thành phầm của Viễn Thông A là thành phầm chính hang cùng được bán với giá thành tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhất cùng chế độ hậu mãi thống tuyệt nhất trên toàn hệ thống.

2. Cam kết về sản phẩm đa dạng:

Viễn Thông A luôn đa dạng và phong phú hóa sản phẩm công nghệ: điện thoại thông minh di động, laptop, máy vi tính bảng, cùng các sản phẩm linh phụ kiện kèm theo. Bọn chúng tôi cam kết tất cả các thành phầm được trưng bày trong hệ thống siêu thị Viễn Thông A trên đất nước hình chữ s được nhập khẩu, lắp ráp bao gồm hãng của các thương hiệu danh tiếng trong và không tính nước như: Nokia, Microsoft, Samsung, HTC, LG, Sony, HP, Apple….

Xem thêm: Lắp Đặt Tủ Nhôm Đựng Quần Áo Tphcm Giá Rẻ, Làm Tủ Nhôm Kính Đựng Quần Áo Tại Tphcm Giá Rẻ

3. Cam kết về dịch vụ thương mại toàn diện:

Với ước muốn là fan bạn tin cẩn của khách hàng hàng, Viễn Thông A khẳng định đem đến cho khách hàng những dịch vụ tuyệt vời với quality phục vụ tốt theo đúng thông điệp công ty muốn nhờ cất hộ đến người sử dụng “SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CỦA BẠN”. Các dịch vụ xoàn tại Viễn Thông A: Đổi trả sản phẩm miễn phí, bảo hành 24 giờ, quan tâm khách hàng 24/7, Dẫn đầu xu thế Smartphone.

Những dịch vụ gia tăng chúng tôi mang lại cho khách hàng bao gồm:

– lịch trình thẻ thành viên Viễn Thông A (Viễn Thông A Club Cards) giành riêng cho khách mặt hàng nhiều lợi ích và tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn không những tại khối hệ thống Viễn Thông A ngoài ra tại hơn 100 đối tác doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.– Cụm thương mại dịch vụ Giá trị gia tăng bao hàm dịch vụ trang trí năng lượng điện thoại, cung cấp và thiết lập các game, nhạc bản quyền cho các thiết bị technology di động.

4. Dẫn đầu xu hướng Smartphone

Tiên phong cùng khác biệt, trung tâm smartphone Viễn Thông A là vị trí khách hàng thoải mái khám phá với trải nghiệm những chú dế tuyệt vời trên thị trường công nghệ. Đặc biệt, trên đây, Viễn Thông A thường xuyên tổ chức gần như buổi gặp gỡ, giao lưu, đàm phán về phần lớn tính năng điện thoại cảm ứng giữa chuyên gia số 1 các hãng điện thoại di động nổi tiếng như HTC, Nokia, Microoft, Samsung, LG, Sony, Blackberry…

*

*

*

Chương trình quý khách hàng Thành Viên Viễn Thông A mang về nhiều khuyến mãi và công dụng cho người sử dụng thông qua những chương trình nhỏ: Tích điểm thay đổi tiền, tích điểm đổi quà, sản phẩm ưu đãi, rubi tặng bất thần và nhân đôi tác dụng tại rộng 100 đối tác lớn trên toàn quốc.