5 Siêu Vũ Khí Thế Hệ Mới Có Thể Tạo Nên Sức Mạnh Đáng Gờm Của Lục Quân Mỹ

Tạp chí 19Fortyfive, chăm trang về quân sự chiến lược của Mỹ, đã xác định được 5 nhiều loại vũ khí nguy nan nhất của Nga.

Bạn đang xem: 5 siêu vũ khí thế hệ mới có thể tạo nên sức mạnh đáng gờm của lục quân mỹ


1. Ngư lôi phân tử nhân Poseidon

Vũ khí đầu tiên được tập san 19Fortyfive của Mỹ đề cập cho là phương tiện không người lái xe dưới nước Poseidon. Chăm trang mô tả vũ khí này là một trong những siêu ngư lôi phân tử nhân size tương đương mẫu xe buýt cùng với tầm hoạt động rất lớn.

“Loại khí giới này rất đáng để sợ vày nó hoàn toàn có thể nhằm vào các thành phố ven bờ biển của Mỹ. Nga đầu tư phóng Poseidon tự tàu ngầm K-329 Belgorod”, 19Fortyfive cho biết.

Tạp chí này nhấn định, giả dụ Poseidon di chuyển rất chậm thì sẽ khá khó phát hiện. Ngư lôi phân tử nhân cũng rất có thể được phóng xuất phát từ một thùng cất đặt dưới đáy biển.

*
*
*
*
Tổ thích hợp tên lửa S-400 Triumph bảo vệ vùng trời Moscow và các khu vực công nghiệp đặc trưng của Nga. Ảnh: RIA Novosti 

2. Tổng hợp tên lửa S-400 Triumph

Tổ hòa hợp tên lửa phòng ko S-400 Triumph cũng gây tuyệt hảo mạnh với tác giả nội dung bài viết về sức mạnh hủy diệt. “Nó không chỉ hoàn toàn có thể tiêu diệt máy bay có người điều khiển và máy bay không người lái của đối phương, hơn nữa được thực hiện để cản lại tên lửa hành trình dài và tên lửa đạn đạo ở khoảng cách lên tới 400km. S-400 là một trong những biến thể của tổng hợp tên lửa chũm hệ mới”, tạp chí 19Fortyfive viết.

Xem thêm:

3. Tổng hợp pháo-tên lửa Pantsir S-1

Trang tin chuyên về quân sự chiến lược của Mỹ cũng nêu bật tổ hợp tên lửa-pháo phòng ko tự hành Pantsir S-1 của Nga, được máy tên lửa với pháo phòng không. “Ngoài đồ vật bay, Pantsir hoàn toàn có thể tiêu khử tên lửa hành trình dài và đạn đạo đang cất cánh tới, cũng giống như những trái đạn pháo tất cả độ đúng đắn cao”, tác giả nội dung bài viết nhận định.

4. Trực thăng tiến công Mi-28NM

Theo tạp chí Mỹ, trong số những sản phẩm quân sự “chết chóc” duy nhất của Nga còn có trực thăng tấn công Mi-28NM, có công dụng tấn công vào đêm tối và đạt vận tốc bay lên tới mức 300 km/giờ. Trong khi đó, theo người sáng tác bài viết, bộ máy này “được trang bị đến tận răng”. Đặc biệt, nó download nhiều nhiều loại tên lửa khác nhau, thương hiệu lửa phòng tăng và pháo cỡ nòng 30mm. Trực thăng hoàn toàn có thể được sử dụng trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào và hoàn hảo để sử dụng trên các vùng sa mạc ngơi nghỉ Trung Đông. Mi-28NM còn shop với những đơn vị mặt đất để phát hiện mục tiêu giỏi hơn.

5. Tên lửa đạn đạo RS-24 Yars

Cuối cùng, tạp chí 19Fortyfive đề cập đến tên lửa đạn đạo liên lục địa RS-24 Yars. Các loại tên lửa này có theo một vài đầu đạn, hoàn toàn có thể được phóng từ những hầm cất hoặc từ khối hệ thống tên lửa di động. Nó rất cạnh tranh bị phân phát hiện và chỉ còn mất 7 phút mang lại khâu sẵn sàng phóng.