Vụ Trà Sữa Toco Thái Nguyên

concertotable.com - sau khi công an vào cuộc về vụ đoạn clip “mây mưa” của hai bạn trẻ tại cửa hàng trà sữa sinh sống Thái Nguyên, bạn tung clip này đã bắt buộc gửi yêu cầu lỗi và giới thiệu số tiền đền bù tổn thất về tinh thần so với nạn nhân.

Bạn đang xem: Vụ trà sữa toco thái nguyên


Vào vào tối 2/8, trên mạng xã hội viral loạt clip mây mưa của đôi bạn trẻ trẻ ở quán trà sữa trên Thái Nguyên. Theo đoạn clip này, hai bạn trẻ trẻ ngang nhiên dục tình tình dục chốn công cộng, lúc được nhân viên của quán “bắt tại trận”, cả hai mới tạm dừng hành cồn này.

Sau khi đoạn phim lan truyền trên mạng làng mạc hội, hình hình ảnh facebook của cô bé được cho là nhân vật bao gồm trong video clip cũng được lan truyền kèm theo. Thậm chí cộng đồng mạng tấn công kinh hoàng facebook của cô nàng này, khiến cho cô phải công bố thanh minh bên trên trang cá nhân.

*

Clip lưu lại cảnh "mây mưa" của đôi bạn trẻ trẻ tại tiệm trà sữa được phạt tán trên mạng xóm hội. 

*

Khi nhân viên quán "bắt tại trận", cả nhì mới tạm dừng hành cồn này.

Xem thêm:

Ngay sau khi loạt clip này khiến xôn xao mạng làng mạc hội, công an phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Thái Nguyên đã bằng lòng vào cuộc và chứng thực được đối tượng người sử dụng phát tán video clip trên trang cá nhân. Theo đó, đối tượng người sử dụng tên N.V.T sinh vào năm 1997 đã thừa nhận hành vi của bản thân mình và cho thấy đây là hành động vui đùa để “câu like” trên mạng xã hội và chỉ cố tình tag cô nàng tên L vào nhằm gây sự chú ý cho cho dù nhân vật dụng trong đoạn clip không đề nghị L.

Nhận không nên trước hành vi của mình, N.V.T đã gửi yêu cầu lỗi mang lại nạn nhân cùng số tiền bồi hoàn tổn thất về tinh thần cho L và mái ấm gia đình là 30 triệu đồng.

Đối tượng tung video clip lên social và đăng tải tin tức không đúng chuẩn về nạn nhân (Ảnh: FB Nguyen Anh Tuan)

Toàn cảnh video " Mây mưa" tại tiệm trà sữa Tocotoco làm việc Thái Nguyên 


Nguyên văn đòi hỏi lỗi của N.V.T:

"Vào hồi 23h ngày 2/8 tại mặt đường tròn thành phố Thái Nguyên, tôi N.V.T, sinh vào năm 1997 cùng với chúng ta B.T.T nhân viên cấp dưới đang có tác dụng tại quán X có ngồi hấp thụ nước với nhau. Cả hai shop chúng tôi rất nghiện Facebook và mong câu lượt thích trên mạng xã hội nên chúng tôi đã vô tình đăng 1 clip lên trang cá thể của bản thân và tất cả lỡ tay tag vào facebook của L làm ảnh hưởng đến tinh thần của các em ý và ảnh hưởng đến gia đình hai em. Tôi viết phiên bản tường trình này để xin lỗi em L và mái ấm gia đình em L cùng tôi xin lỗi xã hội mạng. Tôi mong cộng đồng mạng giúp tôi không share video bên trên mạng xã hội. Tôi xin sửa lỗi của tôi bằng phương pháp bồi thường rước lại niềm tin đạo đức cho em L bằng một khoản tiền là 30.000.000 (ba mươi triệu đồng).

Một đợt tiếp nhữa tôi cực kỳ xin lỗi em L và xã hội mạng".

Tree/TTVN

 

 


Clip nàng sinh 16 tuổi mây mưa cùng chúng ta trai trong quán trà sữa: nhà quán thông báo Đời sống - 3 năm trước

concertotable.com - thiếu nữ chủ cửa hàng trà sữa vẫn lên tiếng sau khoản thời gian xảy ra vụ việc video đôi nam giới nữ thân thiết quá nút ở cửa hàng mình bị đăng sở hữu trên mạng làng hội.