Cách xem ảnh bị ẩn trên facebook

Facebook là gốc rễ mạng làng hội, có con số người dùng đông đảo trên khắp cố giới. Thông thường, khi muốn bài viết nào kia không lộ diện trên dòng thời hạn nữa, thì vẫn dùng kĩ năng ẩn bài viết. Nhưng điều này không tức là bạn cần thiết tìm kiếm với xem những bài bác viết, hình ảnh mà người bạn muốn tìm đọc thông tin, hay chính bạn dạng thân bạn, sẽ ẩn đi. Shop chúng tôi sẽ lí giải đến bạn cách xem nội dung bài viết bị ẩn bên trên Facebook ngay dưới đây.Bạn sẽ xem: biện pháp xem ảnh bị ẩn trên facebook

Hướng dẫn giải pháp xem bài viết bị ẩn bên trên facebook

Cách xem nội dung bài viết bị ẩn bên trên Facebook người khác

Đây là khả năng mang thương hiệu Graph tìm kiếm – không hề ít người biết thiên tài này với từng tạo cho “cơn sốt” trên Mỹ lúc Facebook tung ra. Tuy nhiên ở Việt Nam, anh tài này đích thực vẫn chưa được không ít người biết đến.

Bạn đang xem: Cách xem ảnh bị ẩn trên facebook

Để thực hiện cách xem bài viết bị ẩn bên trên Facebook bạn khác, các bạn lần lượt tuân theo từng cách sau đây:

Bước 1: bạn cần phải tìm được Facebook ID của người mà bạn có nhu cầu xem nội dung bài viết ẩn đi.

Để lấy được Facebook ID các bạn cần truy cập Facebook trên máy tính xách tay hay điện thoại cảm ứng qua Chrome, ko thể sử dụng trực tiếp bằng ứng dụng trên điện thoại.

Sau đó, các bạn vào trang cá nhân người đó và click vào ảnh đại diện. Hãy nhìn lên băng thông ảnh, bao gồm dạng như hình ảnh dưới.


*

Phần trong size “10000301181xxx” đó là Facebook ID của tín đồ đó. Nếu như bọn họ đã ngăn bạn, thì gồm thể dùng tài khoản Facebook khác, hoặc nhờ anh em lấy ID của mình để sử dụng.

Bước 2: Hãy Copy&Paste đường dẫn facebook.com/search/FacebookID/photos-of vào ô tra cứu kiếm của Facebook


*

Cần nhớ, nhập mã số Facebook ID của tín đồ đó vậy cho địa chỉ “FacebookID” ở link trên.

Bước 3: dìm Enter, các bạn sẽ thấy đầy đủ ảnh của tín đồ đó.

Còn nếu bạn có nhu cầu xem toàn bộ các status, hay video clip của fan đó thì cũng điền ID của tín đồ đó vào địa chỉ “FacebookID” tuy nhiên theo links dưới đây:

https://www.facebook.com/search/FacebookID/stories-by/ (khi ao ước xem toàn bộ status)

https://www.facebook.com/search/FacebookID/videos-by/ (khi ý muốn xem toàn bộ video)

Cách xem bài viết bị ẩn trên Facebook của bạn dạng thân

Bước 1: Bạn hãy đăng nhập Facebook của mình, tiếp nối truy cập vào trang cá nhân.Bước 2: Trên ảnh bìa, các bạn nhấn vào biểu tượng dấu cha chấm ở bên phải, rồi lựa chọn mục Nhật ký kết hoạt động.


*

Bước 3: chúng ta chọn mục “Bộ lọc”.

Xem thêm: Làm Gì Khi Dàn Lạnh Điều Hoà Chảy Nước Cục Lạnh Điều Hòa Bị Chảy Nước?


*

Bước 4: Cuộn xuống và chọn “Bị ẩn khỏi cái thời gian”.Bước 5: nhận “Save Changes”.


*

Bước 6: tất cả các bài xích đăng bị ẩn đã hiển thị ra.

Cách khôi phục nội dung bài viết ẩn trên facebook

Nếu các bạn đã ẩn một nội dung bài viết nào đó trên Facebook nhưng hiện giờ muốn khôi phục, hãy tham khảo các phương pháp sau:

Cách khôi phục bài viết đã ẩn bên trên Facebook bằng vật dụng tính

Để khôi phục bài đăng mà bạn đã ẩn bên trên Facebook của mình, hãy tiến hành lần lượt từ cách 1 đến bước 4 như phương pháp xem Facebook của bạn khác và bạn dạng thân, như trên.

Sau khi xong xuôi bước 4, các bạn sẽ thấy được những bài viết mình đã ẩn. Chúng ta rê chuột tìm bài viết muốn phục hồi rồi click vào trong ngày tháng năm. Kế tiếp chọn dấu 3 chấm sát bên bài viết, và lựa chọn “Show on Timeline” là xong.


Khôi phục bài viết ẩn bên trên Facebook bởi điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên năng lượng điện thoại. Vào trang cá nhân của bạn, rồi chọn Nhật cam kết hoạt động.

Bước 2: sau đó chọn “Hạn mục”.


Bước 3: Tiếp theo, lựa chọn mục “Bị ẩn khỏi mẫu thời gian”.

Bước 4: hiện ra các nội dung bài viết bạn đã ẩn. Muốn phục sinh những bài viết đó về tinh thần ban đầu, chỉ việc click vào hình tượng hình mũi tên phía xuống. Kế tiếp chọn “Hiển thị trên mẫu thời gian”, là trả tất.


Vậy là bạn đã biết cách để xem được nội dung bài viết ẩn của bạn khác, bạn dạng thân, và cách để khôi phục khôi phục nội dung bài viết ẩn bên trên Facebook. Hi vọng thủ thuật phần mềm này giúp bạn ẩn và khôi phục bài bị ẩn thành công.