Xem kênh star movie hd

*
*
concertotable.com PLAYHướng dẫn sử dụngGiải TríTruyền hìnhThể ThaoLiên Hệ
*

Nhằm đem lại những trải nghiệm mới lạ thú vị đến khán giả, kênh STAR Movies chính thức đổi tên thành FOX Movies (vị trí kênh 17), kênh STAR World biến đổi FOX Life (vị trí kênh 26) trên khối hệ thống Truyền hình concertotable.com.

Bạn đang xem: Xem kênh star movie hd

Kênh STAR Movies đổi tên thành FOX Movies

Mặc dù phủ lên mình chiếc áo bắt đầu nhưng về cơ bản nội dung thương mại & dịch vụ của FOX Movies vẫn được duy trì. FOX Movies vẫn tiếp tục đem đến cho khán giả những tập phim điện hình ảnh đặc nhan sắc thuộc hầu hết thể loại tương xứng với toàn bộ các thành viên trong gia đình.

Như đang biết, FOX Movies là kênh phim truyện đặc sắc của châu Á được download bởi tập đoàn lớn News Corporation. STAR Movies, tiền thân của FOX Movies ngày nay phát sóng số đầu tiên ngày 1 tháng 5 năm 1994 với từ đó cho đến nay, nhiều kinh điển đặc sắc, thu hút gắn ngay tắp lự với tên tuổi của đa số ngôi sao to tại Hollywood đã có được kênh này cho lên sóng, ship hàng cho mặt hàng triệu khán giả mỗi năm.

Xem thêm:

FOX Movies đa phần phát sóng các phim truyện có vừa lòng đồng từ các hãng bự như 20th Century Fox, Walt Disney, Metro Goldwyn Mayer, Studio Canaland và những phim có hợp đồng phụ trường đoản cú Columbia Pictures, Tristar Pictures, Screen Gems, Paramount Pictures, Universal Pictures, Warner Bros. Không tính ra, FOX Movies cũng phạt sóng các bộ phim từ các nhà phân phối khác như: Lions Gate Entertainment, Summit Entertainment, The Weinstein Company…

Đến cùng với FOX Movies trên khối hệ thống Truyền hình concertotable.com, khán giả sẽ được say sưa trong sản phẩm ngàn tập phim hấp dẫn nằm trong đủ phần lớn thể loại: hành động, trung khu lý, gia đình, tình cảm, khiếp dị… trong số đó tất cả nhiều kinh khủng từng tạo cho cơn sốt chống vé hoặc tóm gọn các giải thưởng điện hình ảnh danh giá của quả đât như Oscar, Quả cầu vàng…

Quý người theo dõi hãy nhảy ngay vô tuyến concertotable.com, địa điểm kênh số 17 để hưởng thụ kho phim truyện khổng lồ, ấn tượng từ kênh FOX Movies.

STAR World đổi tên thành FOX Life

*

Giống như FOX Movies, FOX Life cũng thuộc về của tập đoàn lớn News Corporation. Mặc dù nhiên, các dịch vụ mà FOX Life cung cấp không chỉ triệu tập vào phim truyện mà phong phú và đa dạng phong phú hơn. Vào đó, nổi bật nhất là những chương trình truyền hình thực tiễn ăn khách hàng như: America’s Next đứng đầu Model, American Idol, America’s Got Talent, Australia’s Next top Model, Asia’s Next top Model, Britain’s Next vị trí cao nhất Model, Canada’s Next đứng top Model; các cuộc thi hoa hậu (Hoa hậu cố kỉnh giới, hoa hậu Trái Đất, hoa hậu Hoàn vũ..); những chương trình hài kịch, sân khấu; các bộ phim truyền hình đặc sắc; các chương trình phổ biến ở Hoa Kỳ, Anh, Úc, Ấn Ðộ, Trung Ðông, Philippines, Ðài Loan với Ðông phái mạnh Á. …

Hi vọng rằng, cùng với những biến đổi từ kênh FOX Movies cùng FOX Life sẽ tạo cho làn gió mới hấp dẫn người xem. Quý khán giả nhớ là vị trí kênh của FOX Movies trên hệ thống Truyền hình concertotable.com là 17 và FOX Life là 26 nha.